Theo đó, Công ty 732 đã tặng 170 suất quà cho người lao động của đơn vị và 161 suất quà cho đồng bào thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn 4 xã: Saloong, Đăk Xú, Đăk Kan và Rờ Kơi. Quà gồm gạo và các nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ cuộc sống hằng ngày, tổng trị giá 150 triệu đồng. Ngoài ra, Binh đoàn 15 còn trao tặng 70 suất quà, trị giá 35 triệu đồng cho người lao động của Công ty 732.

leftcenterrightdel
Thượng tá Hà Văn Nam, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty 732 trao quà cho người dân xã Saloong. 

Tại điểm trao quà ở xã Saloong, đồng chí Nguyễn Hữu Bảng, Chủ tịch UBND xã Saloong đã đến chung vui với nhân dân và cảm kích trước nghĩa cử cao đẹp, sự hỗ trợ thiết thực, kịp thời của Công ty 732. “Mặc dù Đảng bộ, chính quyền, nhân dân xã Saloong đã giành được những kết quả quan trọng trong phát triển kinh tế-xã hội nhưng đời sống của một bộ phận đồng bào dân tộc thiểu số vẫn còn nhiều khó khăn, rất cần sự hỗ trợ sinh kế và thời điểm giáp hạt. Vì vậy, những phần quà của Công ty 732 hôm nay rất có ý nghĩa, giúp bà con vượt qua khó khăn”, đồng chí Nguyễn Hữu Bảng chia sẻ.

Đại tá Nguyễn Văn Hùng, Giám đốc Công ty 732 cho biết, từ năm 2021 đến nay, Công ty 732 đã xây tặng 5 ngôi nhà “Đại đoàn kết” cho người dân xã Saloong, 1 ngôi “Nhà đồng đội” ở xã Đăk Kan, với tổng kinh phí 230 triệu đồng; tiếp tục nhận nuôi dưỡng 5 cụ già trên 90 tuổi và hỗ trợ các địa phương xây dựng nông thôn mới, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Đặc biệt, hưởng ứng “Tháng Công nhân”, Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2022 ngoài tặng quà cho người lao động, Công ty 732 còn triển khai nhiều hoạt động để cải thiện môi trường, điều kiện làm việc.

Tin, ảnh: NGUYỄN THỊ THÚY