leftcenterrightdel
Quang cảnh buổi ra quân hưởng ứng “Ngày thứ 7 xanh” bảo vệ môi trường tại quận Hà Đông. 
leftcenterrightdel
 Các đại biểu tham dự buổi ra quân hưởng ứng “Ngày thứ 7 xanh” bảo vệ môi trường. 

Tham gia buổi ra quân có đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên, hội viên Hội Phụ nữ của Trung tâm, Ban CHQS quận Hà Đông; đại diện các phòng, ban, ngành quận Hà Đông.

Hơn 100 cán bộ, đoàn viên của Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát biển đã hăng hái, tích cực phối hợp cùng các lực lượng dọn dẹp vệ sinh tại các khu vực dân cư trên địa bàn quận Hà Đông, thành phố Hà Nội với nhiều phần việc ý nghĩa, thiết thực như: Tiến hành dọn dẹp, thu gom, xử lý được hơn 500kg rác thải các loại; tổ chức quét dọn, phát quang đường làng, ngõ xóm; kiểm tra, xử lý triệt để các dụng cụ chứa nước, các ổ bọ gậy trong và xung quanh nhà ở, các khu vực công cộng.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel

 Cán bộ, chiến sĩ Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát biển tham gia dọn vệ sinh môi trường.

Hoạt động chung tay vì môi trường của cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát biển và các lực lượng trên địa bàn quận Hà Đông đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, sâu sắc trong lòng nhân dân địa phương. Qua đó, góp phần thắt chặt mối quan hệ đoàn kết quân dân giữa đơn vị với cấp ủy, chính quyền, đoàn thể và nhân dân trên địa bàn đóng quân. Đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức trách nhiệm của cộng đồng trong việc giữ gìn vệ sinh chung, góp phần xây dựng một môi trường xanh - sạch - đẹp - văn minh.

Tin, ảnh: ĐẮC CÔNG - XUÂN TUẤN

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.