11 tỉnh, thành phố gồm: Bắc Ninh, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Khánh Hòa, Nghệ An, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thanh Hóa sau khi tiếp nhận phương tiện nghiệp vụ mới, mô tô chuyên dụng Honda Goldwing 2023 phục vụ công tác dẫn đoàn, tuần tra.

Báo Quân đội nhân dân xin giới thiệu tới bạn đọc một số hình ảnh các cán bộ, chiến sĩ CSGT trình diễn siêu mô tô Honda Goldwing 2023 trên đường phố Hà Nội.

leftcenterrightdel
Theo Cục CSGT, những chiếc mô tô tuần tra mới Honda Goldwing 2023 được trang cấp cho Công an 11 tỉnh, thành phố theo chủ trương hiện đại hóa, tinh nhuệ lực lượng CSGT của lãnh đạo Bộ Công an bởi lực lượng CSGT dẫn đoàn là bộ mặt của toàn lực lượng CSGT. Hình ảnh chuyên nghiệp của lực lượng dẫn đoàn sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ với các đoàn khách quốc tế đến thăm và làm việc tại Việt Nam, cũng như nhân dân. 
leftcenterrightdel
Các cán bộ, chiến sĩ CSGT tham gia tập huấn phải làm quen, học hỏi về kỹ thuật của xe, trong đó có các yếu tố về an toàn. Sau khi đã nắm vững kỹ thuật, thông số, tất cả các cán bộ, chiến sĩ sẽ tập huấn thực tế về việc sử dụng xe và diễn tập các phương án dẫn đoàn theo tuyến dẫn, trên các cung đường tại Thủ đô Hà Nội tương tự như nhiệm vụ dẫn đoàn nguyên thủ quốc gia. 30 siêu mô tô tham gia buổi luyện tập đã di chuyển theo các tuyến từ Long Biên lên sân bay Nội Bài và chiều ngược lại. 
leftcenterrightdel
Đoàn mô tô dẫn đoàn Honda Goldwing 2023 hú còi di chuyển nhanh qua cầu Chương Dương theo kế hoạch tập luyện. 
leftcenterrightdel
Các cán bộ, chiến sĩ CSGT được luyện tập điều khiển siêu xe mô tô "Vua đường trường" thực hành dẫn đoàn giả định, khả năng mở đường, bảo vệ đoàn và ứng biến nhanh trong các tình huống phức tạp. 
leftcenterrightdel

leftcenterrightdel
Đội hình dẫn đoàn di chuyển qua Nhà hát Lớn.  
leftcenterrightdel

Hình ảnh chuyên nghiệp của lực lượng CSGT dẫn đoàn để lại ấn tượng mạnh mẽ với người dân. 

leftcenterrightdel
Đoàn siêu mô tô dẫn đoàn di chuyển theo đội hình qua cầu Đông Trù bắc qua sông Đuống, nằm trên Quốc lộ 5 kéo dài, nối xã Đông Hội, huyện Đông Anh và phường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội. 
leftcenterrightdel
Các chiến sĩ CSGT điều khiển chiếc Honda Goldwing một cách thuần thục, nhẹ nhàng liên tục lượn sang trái, uốn sang phải vô cùng điệu nghệ để mở đường cho xe ưu tiên. 
leftcenterrightdel
Các chiến sĩ CSGT rất hào hứng khi được làm quen và tiếp nhận sử dụng một trang thiết bị mới và hiện đại như vậy. 
leftcenterrightdel
Đoàn xe di chuyển trên đường Võ Nguyên Giáp. 

CHÂU ANH (thực hiện)

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.