Đến nơi đây vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, nhất là những dịp lễ, Tết, du khách sẽ có cơ hội được trải nghiệm phương pháp nấu rượu cần với những nét đặc trưng, bí quyết riêng để tạo nên hương vị đặc biệt trong từng ché rượu cần say nồng...

leftcenterrightdel

Cây hem là nguyên liệu chính để làm rượu cần. 

leftcenterrightdel
Ngoài cây hem, cần có thêm bột gạo, trấu... và nước tinh khiết trong bầu hồ lô. 
leftcenterrightdel
Nhào nặn thành nhân của rượu cần. 
leftcenterrightdel
Men được ủ trong các loại ché khác nhau. 
leftcenterrightdel
Du khách thưởng thức hương vị rượu cần.   

THIÊN ÂN (thực hiện)

 *Mời bạn đọc vào chuyên mục Dân tộc, tôn giáo xem các tin, bài liên quan.