Đại tá, Tiến sĩ Trần Trọng Tiến, Chính ủy Trường Sĩ quan Đặc công chủ trì buổi lễ.

Ngôi nhà được khởi công xây dựng tháng 12-2023, trị giá hơn 700 triệu đồng. Trong đó, 300 triệu đồng do các đơn vị tài trợ, 400 triệu còn lại là kinh phí của gia đình.

leftcenterrightdel
Quang cảnh buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Trần Trọng Tiến nhấn mạnh, thực hiện công tác chính sách, hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết năm 2024, Trường Sĩ quan Đặc công đã đề xuất, báo cáo cấp trên hỗ trợ kinh phí bảo đảm từ nguồn tài trợ của Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) và sự ủng hộ của các tổ chức xã hội, các đơn vị trên địa bàn. Quá trình thực hiện, nhà trường đã phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền địa phương và gia đình tiến hành khảo sát, thống nhất phương thức xây dựng. Sau hơn 4 tháng thi công, với nguồn lực chính của gia đình và sự hỗ trợ của nhà trường cùng các tổ chức xã hội, các đơn vị trên địa bàn, ngôi nhà đã hoàn thành đúng tiến độ và thời gian, bảo đảm chất lượng.

leftcenterrightdel
Đại diện chính quyền địa phương trao quà tặng gia đình ông Đoàn Thanh Hiệp 

Cũng tại buổi lễ, Đại tá Trần Trọng Tiến cùng lãnh đạo địa phương trao quyết định, tiền hỗ trợ và quà, tặng gia đình ông Đoàn Thanh Hiệp.

Về ở trong ngôi nhà mới khang trang, ông Đoàn Thanh Hiệp cảm ơn nghĩa tình của Bộ đội Đặc công và sự quan tâm, giúp đỡ của các tổ chức xã hội, các đơn vị trên địa bàn cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương.

Tin, ảnh: HÀ KHÁNH - NGUYỄN VĂN DŨNG

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.