Chương trình do Hội đồng Đội TP Hồ Chí Minh phối hợp Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), Nhà Văn hóa Thanh niên Thành phố tổ chức. Theo đó, Công đoàn Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí đã hỗ trợ trao tặng 200 phần quà (1 triệu đồng/phần) đến 200 trẻ mồ côi do dịch Covid-19, trẻ diện hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn thành phố. 

leftcenterrightdel
Ban tổ chức trao quà Tết đến trẻ em tại chương trình. 

Các văn nghệ sĩ của thành phố còn tham gia trao tặng những món quà lì xì năm mới là sách cùng những lời chúc Tết ý nghĩa đến các thiếu nhi trong dịp năm mới. Tại chương trình, các thiếu nhi còn được thưởng thức chương trình ca nhạc đón xuân đặc sắc, chương trình biểu diễn nghệ thuật tò he…

Theo Hội đồng Đội TP Hồ Chí Minh, Tết Nguyên đán là dịp để cộng đồng chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh hơn, nhất là dành tình yêu thương chăm sóc cho các trẻ em, thiếu nhi hoàn cảnh khó khăn. Thời gian tới, Hội đồng Đội TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng các cấp, đơn vị tổ chức nhiều chương trình  “Mang Xuân đến - Tết cho em” để tiếp thêm niềm vui, động lực và sự ấm áp trong những ngày Xuân đến trẻ em kém may mắn.

Tin, ảnh: HÙNG KHOA

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.