leftcenterrightdel

Đại diện Đồn Biên phòng Ea H’Leo và nhà trường trao tặng quà cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Cầm Bá Thước. 

Theo đó, mỗi suất quà gồm 2 bộ đồng phục học sinh, 1 bộ sách giáo khoa, tập vở học sinh, cặp sách, 1 bộ áo mưa, 1 bộ chăn màn và nhiều đồ dùng học tập khác, trị giá 1,4 triệu đồng tặng 325 em học sinh là người dân tộc thiểu số đang sinh sống ở khu vực biên giới, có hoàn cảnh khó khăn; là con của người có uy tín, người tích cực tham gia bảo vệ biên giới trong đồng bào các dân tộc thiểu số... đây là nguồn kinh phí từ Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030 được phân bổ cho Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk.

Từ năm học 2023-2024, cùng với hỗ trợ đồ dùng học tập, nhu cầu thiết yếu, trong thời gian học tập (9 tháng) Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk còn hỗ trợ các em học sinh về tiền ăn và hỗ trợ biểu dương các em có kết quả học tập tốt trong năm học.

leftcenterrightdel

Đại diện Đồn Biên phòng Ia Rvê (Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk) trao quà tặng các em học sinh tại trường THCS Nguyễn Thị Định.

Cũng nhân dịp này, các đơn vị đã trao quà hỗ trợ 43 em học sinh trong chương trình “Nâng bước em tới trường” và “Con nuôi Đồn Biên phòng”. Đồng thời, vận động trao tặng thêm nhiều phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn như trao 5 chiếc xe đạp, 40 cặp sách và 2.800 cuốn vở cho các cháu học sinh, tổng giá trị hơn 50 triệu đồng.

Tin, ảnh: NGUYỄN NGỌC LÂN

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.