QĐND Online – Được sự ủy quyền của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Thủ trưởng Tổng cục Chính trị, chiều 14-5, Cục Chính sách tổ chức đón tiếp, gặp gỡ thân mật và tặng quà đoàn đại biểu người có công với cách mạng của tỉnh Gia Lai nhân dịp đoàn đến thăm Thủ đô Hà Nội và vào Lăng viếng Bác.

Đại diện lãnh đạo Cục Chính sách tặng quà của Bộ Quốc phòng tới các đại biểu người có công với cách mạng tỉnh Gia Lai

 

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Cục Chính sách đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng, liệt sĩ, người có công với cách mạng của tỉnh Gia Lai và nhấn mạnh: Đảng, Nhà nước, Quân đội đã và đang tích cực đẩy mạnh các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”. Bộ Quốc phòng đã đề xuất với Nhà nước ban hành nhiều chủ trương, chính sách đối với người có công với cách mạng; thực hiện tốt công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ trong và ngoài nước.

Đại diện đoàn đại biểu người có công với cách mạng tỉnh Gia Lai bày tỏ sự cảm kích, lời cảm ơn sâu sắc trước sự chăm lo, quan tâm chu đáo của Đảng, Nhà nước và Quân đội. Những năm qua, cùng với Đảng, Nhà nước, các đơn vị quân đội nói chung và các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn tỉnh Gia Lai nói riêng đã phối hợp làm tốt công tác chính sách, “Đền ơn đáp nghĩa”, xóa đói giảm nghèo, góp phần xây dựng kinh tế, văn hóa-xã hội, giữ gìn an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

Tin, ảnh: Hồng Thạnh