Hai gia đình được tặng “Nhà đồng đội” là Trung tá QNCN Vũ Văn Chính, tổ trưởng tổ kho 101, Kho J106 và Trung úy QNCN Nguyễn Thị Thu Hiền, nhân viên Ban Chính trị, Kho J106.

leftcenterrightdel

Đại tá Nguyễn Minh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Phó cục trưởng Cục Xe-Máy phát biểu tại lễ khánh thành "Nhà đồng đội".

leftcenterrightdel
 Đại tá Nguyễn Minh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Phó cục trưởng Cục Xe-Máy trao quà tặng gia đình Trung tá QNCN Vũ Văn Chính.
leftcenterrightdel

Đại tá Nguyễn Minh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Phó cục trưởng Cục Xe-Máy trao quà tặng gia đình Trung úy QNCN Nguyễn Thị Thu Hiền.

Đây là những quân nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: Đồng chí Nguyễn Văn Chính, có con gái bị bệnh hiểm nghèo; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền có bố, mẹ mất sớm, là mẹ đơn thân, bản thân đồng chí Hiền cũng mắc bệnh hiểm nghèo.

Trong niềm vui có ngôi nhà mới, Trung tá Vũ Văn Chính xúc động: Nếu không có sự hỗ trợ, giúp đỡ của cấp ủy, chỉ huy các cấp và đồng chí, đồng đội, gia đình chúng tôi sẽ không có ngôi nhà ấm áp như bây giờ. Tôi xin hứa sẽ phát huy trách nhiệm, cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà cơ quan giao phó.

Được biết, trong những năm qua, Kho J106 đã triển khai xây tặng 12 nhà (trong đó có 2 "Nhà tình nghĩa", 6 "Nhà đồng đội", 3 "Nhà mái ấm công đoàn" và 1 "Ngôi nhà 100 đồng" hỗ trợ quân nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tin, ảnh: VIỆT HÀ

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.