leftcenterrightdel
Đại tá Khuất Bá Cao trao quà tặng người dân.

Tại chương trình, lãnh đạo Binh đoàn 15, Công ty 74 và cấp ủy, chính quyền địa phương đã ăn Tết cùng với người lao động, nhân dân. Tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ, biểu diễn cồng chiêng; đồng thời trao hơn 100 suất quà của Bộ Quốc phòng, Bộ tư lệnh Binh đoàn 15 và của công ty, tổng trị giá gần 100 triệu đồng tặng các bí thư chi bộ, trưởng thôn, già làng, hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn và người lao động của công ty.

leftcenterrightdel
Thượng tá Đậu Thiện Lương, Giám đốc Công ty 74 trao quà tặng các gia đình chính sách. 

Trước đó, Đại tá Khuất Bá Cao và lãnh đạo Phòng chính trị (Binh đoàn 15), Công ty 74 đã đến thăm hỏi, chúc Tết, trao quà tặng một số gia đình chính sách, người có công với cách mạng của xã Ia Chia. Tại đây, Đại tá Khuất Bá Cao đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, gửi lời chúc Tết tốt đẹp và trao quà tặng các gia đình.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Binh đoàn 15 mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, dòng họ, gia đình, giáo dục con cháu chấp hành nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước. Đồng hành và hỗ trợ các đơn vị của Binh đoàn 15 nói chung và Công ty 74 riêng trong phát triển kinh tế gắn với quốc phòng, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

leftcenterrightdel
Công ty 74 ăn Tết với nhân dân. 

Theo Thượng tá Đậu Thiện Lương, Giám đốc Công ty 74, dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Công ty 74 tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ”, “Xuân biên giới thắm tình quân - dân”, “Tết quân dân”… ở 21 thôn, làng đơn vị đứng chân và thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời thưởng Tết, tặng quà cho cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ của đơn vị nghỉ hưu, gia đình chính sách, nhân dân trên địa bàn và người lao động, hỗ trợ kinh phí cho các địa phương đón Tết với kinh phí hơn 13 tỷ đồng.

“Những hoạt động của Công ty 74 là sự tri ân sâu sắc gia đình chính sách, người có công, nhân dân và cán bộ, người lao động của đơn vị. Cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương và các lực lượng chăm lo Tết cho nhân dân, để mọi nhà, mọi người đều được đón Tết vui tươi, lành mạnh, ấm no, hạnh phúc”, Thượng tá Đậu Thiện Lương khẳng định.

Tin, ảnh: NGUYỄN DUY BIÊN

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.