leftcenterrightdel
Đoàn công tác tặng quà Thành ủy Hưng Yên. 

Tại các cơ quan, đơn vị đoàn tới thăm, thay mặt đoàn công tác, Thiếu tướng Vũ Trung Kiên chúc mừng những kết quả về kinh tế, chính trị và xã hội của tỉnh Hưng Yên nói chung và thành phố Hưng Yên nói riêng đạt được trong những năm qua. Đồng thời thông tin về nhiệm vụ và hoạt động nổi bật của lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam đã đạt được.

Trong đó, có hoạt động tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và đồng hành nâng cao chất lượng đời sống của nhân dân các vùng biển, đảo. Đây là những nhiệm vụ chính trị quan trọng của lực lượng Cảnh sát biển. Thiếu tướng Vũ Trung Kiên cũng mong muốn, chính quyền địa phương tiếp tục thực hiện tốt công tác dân vận và bảo đảm an ninh chính trị trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, nhất là tình trạng buôn bán tàng trữ vận chuyển sử dụng trái phép pháo nổ.

leftcenterrightdel
 Đoàn công tác tặng quà UBND thành phố Hưng Yên. 
leftcenterrightdel
Đoàn công tác chúc Tết và tặng quà Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hưng Yên. 

Thay mặt cấp uỷ, chính quyền và nhân dân địa phương, đồng chí Phạm Huy Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Hưng Yên thông tin tới đoàn công tác tình hình an ninh chính trị, phát triển kinh tế - xã hội năm 2023 của địa phương và kế hoạch tổ chức các hoạt động đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 của thành phố.

Dịp này, đoàn công tác đã tổ chức dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ phường Hiến Nam, thành phố Hưng Yên; tặng quà, chúc Tết cấp uỷ, chính quyền, nhân dân Thành uỷ, UBND thành phố Hưng Yên...

Tin, ảnh: ĐỨC TĨNH

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.