Tại các đơn vị, đoàn công tác đã nghe báo cáo, nắm kết quả thực hiện nhiệm vụ của các công đoàn cơ sở, và chăm lo đời sống công nhân lao động thời gian qua; trao đổi một số vấn đề về môi trường làm việc, đời sống cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao động; nắm bắt tâm tư nguyện vọng và thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn của cán bộ, đoàn viên công đoàn các đơn vị.

leftcenterrightdel
Đại tá Nguyễn Văn Đề động viên, chia sẻ với đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại những đơn vị đến thăm, tặng quà. 

Đại tá Nguyễn Văn Đề, Phó trưởng ban Công đoàn Quốc phòng đã ghi nhận, biểu dương, chia sẻ những khó khăn của công đoàn cơ sở và cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao động của các đơn vị đã cố gắng khắc phục, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chỉ huy các đơn vị tiếp tục quan tâm tạo mọi điều kiện hơn nữa cho đoàn viên công đoàn, người lao động về vật chất cũng như tinh thần, đặc biệt những đồng chí có hoàn cảnh khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

leftcenterrightdel

 Lãnh đạo Ban Công đoàn Quốc phòng trao quà tặng Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần 26.

leftcenterrightdel
Lãnh đạo Ban Công đoàn Quốc phòng trao quà tặng đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn của Công ty Cổ phần 26.
leftcenterrightdel
  Lãnh đạo Ban Công đoàn Quốc phòng trao quà tặng Công đoàn cơ sở Nhà máy Z181.
leftcenterrightdel
  Lãnh đạo Ban Công đoàn Quốc phòng trao quà tặng đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn của Nhà máy Z181.
leftcenterrightdel
  Lãnh đạo Ban Công đoàn Quốc phòng trao quà tặng Công đoàn cơ sở Công ty In Quân đội 1.
leftcenterrightdel
 Lãnh đạo Ban Công đoàn Quốc phòng trao quà tặng đoàn viên công đoàn, người lao động Công ty In Quân đội 1.
leftcenterrightdel
Lãnh đạo Ban Công đoàn Quốc phòng trao quà tặng đoàn viên công đoàn, người lao động Binh đoàn 11. 

Dịp này, Ban Công đoàn Quốc phòng đã trao 40 suất quà tặng đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn và 3 suất quà tặng Công đoàn cơ sở các đơn vị. Tổng các phần quà trị giá 55 triệu đồng.

Trong Tháng Công nhân 2024, theo kế hoạch, Ban Công đoàn Quốc phòng sẽ tặng quà 20 công đoàn cơ sở và trao 300 phần quà tặng 300 đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, với tổng trị giá quà tặng khoảng 400 triệu đồng.

Tin, ảnh: KIM ANH

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Chính sách xem các tin, bài liên quan.