MỜI BẠN ĐỌC DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ WORLD CUP 2022

Dù đang chung một tình cảnh là chưa có điểm sau lượt trận đầu tiên, nhưng cơ hội để vượt qua vòng bảng World Cup 2022 của Cameroon và Serbia là hoàn toàn khác nhau. 

leftcenterrightdel
Đội tuyển Brazil và Serbia được đánh giá là 2 ứng cử viên bảng G lọt vào vòng 1/8. Ảnh: Getty

Với đại diện châu Phi, họ là đội bóng được đánh giá yếu nhất bảng G với việc không sở hữu quá nhiều cái tên nổi trội trong đội hình. Cùng với đó, trong 2 vòng đấu còn lại của bảng đấu, Cameroon sẽ phải gặp những đối thủ vượt tầm, trước mắt sẽ là Serbia.

Dù thất bại trước Brazil ở lượt đấu đầu tiên, nhưng Serbia vẫn rộng cửa đi tiếp với việc chỉ phải gặp những đối thủ vừa sức trong 2 lượt trận còn lại. Serbia đang tràn đầy cơ hội giành 3 điểm đầu tiên trong trận đấu gặp Cameroon.

leftcenterrightdel
Kết quả dự đoán của Five Thirty Eight.

Cả 2 đội chắc chắn sẽ trình diễn những gì là mạnh nhất ở trận đấu chiều nay. Với việc sở hữu đội hình mạnh, Serbia đang được đánh giá cao hơn và đó cũng là dự đoán của siêu máy tính Five Thirty Eight. Với cách phân tích dựa trên công nghệ và những số liệu thống kê, siêu máy tính Five Thirty Eight đã đưa ra dự đoán kết quả chính xác nhiều trận đấu tại World Cup 2022.

ANH CHUNG (theo The Goal)