leftcenterrightdel

Ban tổ chức trao giải tặng các nhóm tác giả đoạt giải C, Giải Báo chí về phát triển văn hóa và xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh, lần thứ VI- năm 2023. Ảnh: qdnd.vn

Kế hoạch nhấn mạnh việc tuyên truyền sâu rộng Giải báo chí về phát triển văn hóa và xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh lần thứ VII-năm 2024, tạo hiệu ứng lan tỏa trong các cơ quan báo chí và xã hội, động viên, khuyến khích phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí, cán bộ, đảng viên và nhân dân tích cực tham gia, hưởng ứng và có nhiều tác phẩm xuất sắc tham dự giải.

Đồng thời, lựa chọn được những tác phẩm báo chí xuất sắc, các tập thể, cá nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp trong hoạt động tuyên truyền phát triển văn hóa và xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh để tôn vinh, trao giải. Việc tổ chức thực hiện Giải Báo chí về phát triển văn hóa và xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh lần thứ VII - năm 2024 cần bảo đảm chất lượng, hiệu quả và tiến độ đề ra, thiết thực kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10-10-1954 / 10-10-2024).

Ban Tuyên giáo Thành ủy là cơ quan chủ trì phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa và Thể thao, Hội Nhà báo thành phố; các quận, huyện, thị ủy, đảng ủy trực thuộc; các cơ quan báo chí để triển khai thực hiện. Trong quá trình tổ chức giải, cao điểm là thời gian nhận tác phẩm tham dự và tổ chức chấm giải (tháng 8-2024), thời gian tổ chức lễ trao giải (tháng 10-2024). 

TẠ TUẤN

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Văn hóa xem các tin, bài liên quan.