Tham dự chương trình có các đồng chí: Đại tá Phạm Văn Hồng, Phó chính ủy Sư đoàn 9; Thượng tá Nguyễn Quyết Thắng, Phó sư đoàn trưởng, Tham mưu trưởng Sư đoàn 9; Trịnh Thị Huyền Trân, Phó bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội TP Hồ Chí Minh; Phạm Ngọc Tuyền, Giám đốc Nhà thiếu nhi TP Hồ Chí Minh.

leftcenterrightdel
Các tiết mục múa lân do cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 9 biểu diễn. 
leftcenterrightdel
Chương trình văn nghệ đặc sắc thu hút đông đảo thiếu nhi quan tâm cổ vũ. 

Tại chương trình, các cháu thiếu nhi được tham gia các hoạt động mang đậm không khí tưng bừng, náo nhiệt của Ngày Tết Trung thu như: Tìm hiểu sự tích chú Cuội, chị Hằng, các trò chơi dân gian, đố vui kiến thức... Đồng thời, các cháu thiếu nhi còn được thưởng thức các tiết mục múa lân sư rồng, biểu diễn văn nghệ, xiếc, ảo thuật và tham gia nghi thức rước đèn Trung thu.

Theo Đại tá Phạm Văn Hồng, Phó chính ủy Sư đoàn 9, Đảng ủy, Chỉ huy Sư đoàn 9 luôn chăm lo, dành những tình cảm thân thương, sự quan tâm đặc biệt cả về vật chất và tinh thần cho các cháu thiếu nhi là con em quân nhân trong Sư đoàn. Cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị và phụ huynh cùng phối hợp quan tâm đến các cháu thiếu nhi trong dịp lễ, tết, nhất là tổ chức hoạt động Ngày Tết Trung thu ý nghĩa, vui tươi. Qua đó, góp phần giáo dục, động viên các cháu thiếu nhi luôn có ý thức phấn đấu, rèn luyện vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

leftcenterrightdel
Lãnh đạo, chỉ huy Sư đoàn 9 và Nhà thiếu nhi TP Hồ Chí Minh tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi. 

Dịp này, Sư đoàn 9 và Nhà Thiếu nhi TP Hồ Chí Minh đã trao tặng hơn 600 phần quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con của sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân, viên chức quốc phòng các cơ quan và đơn vị trực thuộc Sư đoàn.

Tin, ảnh: TUẤN VŨ

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Văn hóa xem các tin, bài liên quan.