Đến dự chương trình có ông Trần Bảo Lâm, Phó bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Bình Dương, đại diện lãnh đạo Tổng công ty Becamex IDC, cùng đông đảo thanh niên công nhân, lao động trẻ và người dân làm việc và sinh sống trên địa bàn.

leftcenterrightdel
Biểu diễn các tiết mục âm nhạc sôi động tại sân chơi.
leftcenterrightdel
Các đại biểu tham dự lễ ra mắt.

“Sân chơi đường phố” - Binh Duong New City nhằm tăng cường các hoạt động vui chơi giải trí dành cho thanh niên công nhân và người dân trên địa bàn, tạo sân chơi lành mạnh, gần gũi, món ăn tinh thần cho người dân vào các dịp cuối tuần.

leftcenterrightdel
Thanh niên công nhân được tham gia các trò chơi sân khấu hấp dẫn.

Chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, được người dân hưởng ứng rất tích cực như: Trò chơi sân khấu có thưởng, biểu diễn âm nhạc đường phố, acoustic,… Ngoài ra, tại chương trình, ban tổ chức đã trao tặng 50 phần quà cho các thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

leftcenterrightdel
Ban tổ chức trao quà tặng đến thanh niên công nhân hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động khởi động cho chuỗi chương trình “Sân chơi đường phố” - Binh Duong New City được tổ chức định kỳ cuối mỗi tuần tại công viên trung tâm Thành phố mới Bình Dương. Sắp tới, ban tổ chức sẽ triển khai thêm mô hình này tại địa bàn Thị xã Bến Cát. Nội dung chương trình được đổi mới thường xuyên nhằm thiết thực chăm lo đời sống tinh thần, tạo sân chơi bổ ích, sôi nổi, lành mạnh cho người dân.

Tin, ảnh: HẠ LONG