Tham gia hội thi có 4 đội đến từ các tổ chức quần chúng trong công ty, các thí sinh trải qua 3 phần thi: Kiến thức, xử lý tình huống và tuyên truyền bộ quy tắc văn hóa ứng xử.

leftcenterrightdel
Đông đảo cổ động viên tham gia cổ vũ hội thi.

Trong phần thi kiến thức, Ban tổ chức đã sử dụng phần mềm theo chủ đề tìm hiểu, đảm bảo tính chính xác, không chỉ về đáp án đúng sai mà còn chính xác về thời gian trả lời câu hỏi của các thí sinh. Ở phần thi tình huống, thí sinh của các đội đã xử lý linh hoạt, phù hợp với từng hoàn cảnh trong giao tiếp với đối tác, khách hàng. Điểm nhấn của hội thi là phần thi tuyên truyền, các đội thi kết hợp sân khấu hóa, các tiểu phẩm mang đến hội thi xuất phát trong lao động, sản xuất, chăm sóc khách hàng. Từ đó, tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ, công nhân viên, người lao động gắn với văn hóa doanh nghiệp quân đội với đối tác, khách hàng, hãng tàu…

Theo Ban tổ chức, các đội thi tìm hiểu Bộ Quy tắc văn hóa ứng xử Tân Cảng Sài Gòn có sự chuẩn bị chu đáo; có kỹ năng trình bày, thuyết trình, biểu diễn sắc sảo, thông minh và sáng tạo. Các phần thi đều được hoàn thành tốt, nhiều thí sinh gây ấn tượng đến phút cuối trong phần thi kiến thức.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội 4, giải nhì cho đội 1, giải ba cho đội 2, giải phong cách cho đội 3 cùng các giải phụ xuất sắc khác.

Tin, ảnh: CÔNG HOAN

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.