Tham dự hội thao, giao lưu có các đồng chí Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố: Lê Văn Hòa và Lê Thị Kim Thúy.
Hội thao, giao lưu các trò chơi dân gian ngày Tết tại Côn Đảo được tổ chức trong không khí phấn khởi chào đón Xuân Bính Ngọ 2026 và chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Đây là hoạt động ý nghĩa trong chuỗi chương trình “Tết nghĩa tình Công - Binh”, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của tổ chức Công đoàn đối với đời sống vật chất, tinh thần của đoàn viên, người lao động; đồng thời là sự tri ân đối với cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc nơi tuyến đầu.
 |
Cán bộ, chiến sĩ Đặc khu Côn Đảo tham gia trò chơi đi xe đạp chậm.
|
 |
| Ban Tổ chức trao giải cho các đội thi đạt thành tích cao. |
Tham gia hội thao, giao lưu, các đoàn viên công đoàn, người lao động và cán bộ, chiến sĩ chia thành 6 đội, cùng nhau tranh tài ở nhiều trò chơi dân gian, thể thao vui nhộn như: Đi xe đạp chậm, nhảy bao bố, nhảy dây tập thể và kéo co. Với tinh thần đoàn kết, sôi nổi, các đội đã thi đấu hết mình trong sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.
Phát biểu tại chương trình, đồng chí Lê Văn Hòa cho biết: Thông qua các trò chơi dân gian truyền thống, hội thao, giao lưu không chỉ mang đến không khí vui tươi, lành mạnh trong những ngày giáp Tết mà còn góp phần gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc, tăng cường giao lưu, gắn bó, thắt chặt tình đoàn kết, sẻ chia giữa các lực lượng; đồng thời thể hiện sự chăm lo thiết thực của Liên đoàn Lao động TP Hồ Chí Minh đối với đời sống tinh thần của đoàn viên, người lao động mỗi dịp Tết đến, Xuân về.
|

Đoàn công tác Liên đoàn Lao động TP Hồ Chí Minh tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đại đội Pháo binh 10.
|
|
Trước đó, Đoàn công tác Liên đoàn Lao động TP Hồ Chí Minh đã đến thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đại đội Pháo binh 10 (Ban chỉ huy Phòng thủ khu vực 6 - Đặc khu Côn Đảo).