Đây là hoạt động cộng đồng TNG Share vừa được TNG Holdings Vietnam khởi động mùa đầu tiên bên cạnh các chuỗi hoạt động từ thiện xã hội truyền thống khác của Tập đoàn. Cô Phó Hiệu trưởng trung tâm cho biết: 35 năm qua, trung tâm thường xuyên chăm sóc, nuôi dưỡng các em nhỏ là trẻ mồ côi, trẻ khuyết tật và trong số đó có cả những em bé là nạn nhân của nạn buôn bán người. Đơn vị nhận được nhiều sự quan tâm của chính quyền tỉnh Quảng Ninh, các nhà hảo tâm và doanh nghiệp như TNG Holdings Vietnam.

leftcenterrightdel

Đại diện Tập đoàn TNG Holdings Vietnam tặng quà cho các em nhỏ.

Món quà người TNG mang đến cho các em là nhu yếu phẩm, là những phần quà khích lệ tinh thần học tập và không khí tươi vui, ấm áp của chương trình “Giáng sinh cho em”. Tại sự kiện, các em nhỏ háo hức khám phá chiếc flycam, say mê thể hiện tiết mục văn nghệ, tâm sự về niềm say mê học tập và những giấc mơ trở thành bác sĩ, nhà khoa học… Và thêm nhiều ước mơ nữa được dệt nên khi nghe các cô chú trò chuyện về công việc của mình. Đại diện TNG Holdings Vietnam chia sẻ: “Những phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng yêu thương và mong muốn các em nhỏ được đón một mùa Noel ấm áp hơn, động viên các em vươn lên trong cuộc sống. Chăm chút những mầm non tương lai là giá trị nhân văn mà TNG Holdings Vietnam luôn hướng tới”.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel

Niềm vui lấp lánh trong ánh mắt trẻ thơ.

Trên chặng đường 26 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đã dành nhiều nguồn lực chia sẻ yêu thương tới cộng đồng qua các chuỗi hoạt động chính: Chia sẻ yêu thương; Cùng em tới trường và Uống nước nhớ nguồn. Trong năm 2022, TNG Holdings Vietnam dành hàng chục tỷ đồng xây hàng trăm ngôi nhà đại đoàn kết cho người nghèo ở nhiều tỉnh thành; sửa chữa, xây trường, xây thư viện, mua sắm trang thiết bị ở các tỉnh miền núi phía Bắc; trao học bổng, tặng xe đạp cho nhiều trẻ em nghèo vượt khó. Bên cạnh đó, TNG Holdings Vietnam cũng tặng quà Tết cho các mẹ Việt Nam anh hùng và tặng những món quà ý nghĩa cho Ban quản lý nghĩa trang Trường Sơn nhằm hỗ trợ công tác trông nom mộ liệt sĩ.

TNG Share là hoạt động lan tỏa yêu thương tới cộng đồng do TNG Holdings Vietnam khởi xướng. Chương trình nối dài hành trình thuận ích, gieo những hạt giống yêu thương tới mọi miền Tổ quốc.

THU NGA