Chặng đua ấn tượng dành cho mỗi thành viên

Giải chạy Happy Ekiden 2022 là giải bán chạy chuyên dành cho các gia đình, do Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas Life tổ chức lần thứ 3. Giải chạy áp dụng hình thức chạy tiếp sức (Ekiden) nổi tiếng tại Nhật Bản, còn được biết đến là chạy tiếp sức đường dài.

leftcenterrightdel
 Ban tổ chức trao giải thưởng cho các gia đình đạt thành tích tốt tại Happy Ekiden.

Điều đặc biệt có riêng ở Happy Ekiden 2022 là mọi người không đăng ký tham dự cá nhân, mà phải đăng ký theo đội, mỗi đội cần có 4 thành viên bắt buộc để tạo thành một Happy Team-Biệt đội hạnh phúc. Đây là cơ hội để các gia đình có thể gắn kết tình cảm giữa các thành viên.

leftcenterrightdel
Các gia đình hào hứng tham gia đường chạy vòng quanh bờ hồ Hoàn Kiếm.

Bắt đầu từ 7 giờ 30 phút sáng, 2.200 vận động viên, trong đó có hơn 550 em nhỏ tập trung tại Bờ Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội để sẵn sàng cho đường đua nhiều thử thách trong ngày. Chia sẻ với BTC, nhiều gia đình đã dậy rất sớm, mặc dù trong thời tiết giá lạnh của ngày cuối tuần, các chiến binh nhí vẫn rất hào hứng để tham gia cuộc đua. 

Hành trình 10km ngập tràn hạnh phúc

Sau nhiều giờ tranh tài sôi nổi, hấp dẫn với đường chạy được đánh giá đẹp, bằng phẳng, đi qua nhiều tuyến phố, khám phá trọn vẹn hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội, Happy Ekiden 2022 đã khép lại với nhiều ấn tượng về chuyên môn lẫn công tác tổ chức.

leftcenterrightdel
Những chiến binh nhỏ tham gia Happy Ekiden.

Để có được thành công trên, BTC đã phải làm việc đầy nỗ lực trong suốt một thời gian dài. Nhiều điểm hỗ trợ, tiếp nước và giải đáp thắc mắc được bố trí xuyên suốt chặng đua, nhằm kịp thời “gỡ rối” cho mọi người. Bên cạnh đó, chương trình còn có khu vực photobooth riêng để mọi người thỏa thích chụp ảnh check-in sự kiện và nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình.

leftcenterrightdel
Anh Đoàn Ngọc Bảo - một vận động viên đặc biệt của sự kiện. Anh và gia đình đã truyền cảm hứng đến các gia đình tham gia giải chạy. 

Sau giải chạy, chương trình nghệ thuật tối với cùng chủ đề Đồng hành là hạnh phúc đã thu hút đông đảo người tham dự với sự xuất hiện của các ca sĩ, nhóm nhảy, ảo thuật gia. Đây là khoảnh khắc cả gia đình cùng ngồi lại với nhau, thư giãn và chia sẻ những trải nghiệm trong suốt ngày dài.

Happy Ekiden 2022 không chỉ là một giải chạy, mà còn là ngày hội của mỗi gia đình, là cơ hội để gia tăng những trải nghiệm ý nghĩa. MB Ageas Life tin rằng hạnh phúc không phải là đích đến, mà chính là quá trình sẻ chia, đồng hành, tiến bước cùng nhau của tất cả thành viên trong gia đình.

DƯƠNG TỬ