Bộ phim truyền hình “Sao Kim bắn tim sao Hỏa” do Trung tâm Sản xuất phim, Đài Truyền hình Việt Nam (VFC) sản xuất, kể về cuộc sống của ba cô bạn thân Yên, Trang, Đào với những cá tính khác biệt. Mỗi người có một cuộc sống hôn nhân mang màu sắc riêng. Điểm chung giữa họ là những khó khăn trong việc bảo vệ hạnh phúc gia đình, góc nhìn khắt khe của phụ nữ dành cho chồng nhưng lại rất hào phóng lời khen cho chồng nhà người ta.

Bộ phim của đạo diễn Bùi Quốc Việt có sự thú vị ngay từ cái tên, theo lý giải của ê kíp biên kịch, câu chuyện phim lấy từ câu truyền miệng “đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim”.

leftcenterrightdel

 Ê kíp đoàn làm phim “Sao Kim bắn tim sao Hỏa”.

“Bộ phim có những tương tác giữa vợ và chồng. Họ có tình yêu, có những đứa con nhưng đồng nghĩa là họ có cả những gánh nặng gia đình ở thành thị nhộn nhịp. Giữa cơm áo gạo tiền, họ có những xung đột, vấp ngã nhưng khi ngoảnh lại, gia đình luôn tồn tại để họ hướng đến gần nhau”, đạo diễn Bùi Quốc Việt chia sẻ tại họp báo.

leftcenterrightdel
Phim đề cập đến cuộc sống, tình cảm và công việc của ba cặp đôi vợ chồng trẻ.  

Sau thành công của một số bộ phim về tuổi trẻ như “Gara hạnh phúc”, “Không ngại cưới chỉ cần một lý do”,… đạo diễn Bùi Quốc Việt vào phim “Sao Kim bắn tim sao Hỏa” những màu sắc hài hước quen thuộc. “Đây là một bộ phim đem tới cho khán giả sự bình dị của tầng lớp lao động như shipper, thợ làm nail, giáo viên mầm non… Những tuyến nhân vật sẽ tiếp cận gần hơn với đời sống của khán giả”, đạo diễn Bùi Quốc Việt cho biết thêm.

leftcenterrightdel
leftcenterrightdel
 Hình ảnh những người lao động bình thường lên phim của kênh VTV.

“Sao Kim bắn tim sao Hỏa” quy tụ dàn diễn viên chính gồm Diễm Hằng, Mạnh Quân, Tiến Lộc, Minh Thu, Quang Minh… hứa hẹn đem lại cho khán giả những màu sắc tươi mới.

Phim lên sóng vào lúc 21 giờ 40 phút thứ 5, thứ 6 hằng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 27-6.

HÀ ANH

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Văn hóa xem các tin, bài liên quan.