Ngày 13-8, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Truyền thông VietArt và ca sĩ Ngọc Anh đã công bố live concert “Mùa thu giấu em, số 2”.

Bồi hồi khi được thực hiện nguyện ước tiếp tục concert riêng, ca sĩ Ngọc Anh tâm sự: “Sau 4 năm, những cảm xúc từ chương trình lần đầu vẫn khiến tôi ngất ngây trong những tràng pháo tay không dứt, sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả cùng những bản nhạc thăng hoa là lý do để tôi thực hiện tiếp chương trình số 2”.

leftcenterrightdel
Ca sĩ Ngọc Anh và ê kíp thực hiện chương trình. 

Diễn ra vào mùa thu, lại đúng dịp tôn vinh phụ nữ Việt Nam 20-10, “Mùa thu giấu em, số 2” còn mang những ý nghĩa, thông điệp sâu sắc trong việc ca ngợi vẻ đẹp và sức mạnh của một nửa thế giới.

Chỉ đạo sản xuất chương trình Đoàn Thúy Phương chia sẻ: “Giọng hát Ngọc Anh đủ đầy những sâu nặng, chan chứa những dịu dàng, không ít sự bỏng cháy, khát khao, nồng nhiệt… Lắng nghe chị ấy hát, người xem như cảm nhận được mọi dư vị đắng cay, ngọt ngào, cùng những âm hưởng thú vị của cuộc sống. Bởi thế, tôi tin khán giả, nhất là khán giả nữ sẽ tìm thấy mình trong đêm nhạc này”.

Hai khách mời của ca sĩ Ngọc Anh trong live concert mang những màu sắc khá khác biệt, đó là một Tấn Minh đàn ông, trầm tĩnh và có nét cổ điển, một Tùng Dương phá cách, hiện đại, không ngại làm mới. Thế nhưng, Ngọc Anh lại thấy ở hai khách mời một điểm rất chung là tình yêu với âm nhạc và mùa thu Hà Nội.

leftcenterrightdel
Chỉ đạo sản xuất chương trình Đoàn Thúy Phương chia sẻ về live concert “Mùa thu giấu em”.

 “Ngoại trừ giọng hát đặc sắc đã được khán giả ghi nhận, Tấn Minh – Tùng Dương còn làm tôi rất ấn tượng về cách họ yêu thương người phụ nữ bên cạnh họ. Cả hai ca sĩ này đều luôn bừng sáng khi nói về hai người bạn đời mỗi khi có dịp trò chuyện với tôi. Tôi nhìn thấy ở họ luôn có sự khâm phục và biết ơn những người vợ. Tôi luôn trân quý và thích làm việc với những người có tấm lòng với gia đình, với bạn bè”, ca sĩ Ngọc Anh bày tỏ.  

Ngoài Tấn Minh và Tùng Dương, chương trình còn có sự xuất hiện của hai nghệ sĩ violin Anh Tú và sáo trúc Đồng Quang Vinh. Sáo trúc và violin hỗ trợ và bổ sung cho nhau, tạo nên sự cân bằng trong âm nhạc hiện đại được nuôi dưỡng và trưởng thành trong những tâm hồn rất Việt Nam. Tiếng đàn violin của Anh Tú, tiếng sáo của Đồng Quang Vinh sẽ đem đến những giai điệu đặc sắc cho “Mùa thu giấu em, số 2”.

leftcenterrightdel
Nghệ sĩ Ưu tú Tấn Minh phát biểu về chương trình. 

 “Với mùa thu Hà Nội thì dù có trăm năm nữa mạch cảm xúc sẽ không bao giờ thay đổi, giống như những ai đó dù có đi bốn phương trời thì tình yêu dành cho mùa thu Hà Nội vẫn luôn nguyên vẹn, luôn ngọt ngào và đầy thi vị. Với “Mùa thu giấu em”, tình yêu mùa thu mãi mãi không thay đổi, nhưng điều chắc chắn là âm nhạc sẽ không bao giờ có sự lặp lại, mà sẽ luôn được đổi mới” ca sĩ Ngọc Anh hé lộ về chương trình.

Chọn “Mùa thu giấu em” làm chủ đề, ca sĩ Ngọc Anh sẽ tiếp tục sở trường của mình là các ca khúc của nhạc sĩ Phú Quang bên cạnh những tiết mục đa dạng khác.

GIA KHÁNH

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Văn hóa xem các tin, bài liên quan.