Theo đó, hai bên cùng nhau xây dựng và triển khai kế hoạch truyền thông, quảng bá về hình ảnh của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐH KHTN) tới cộng đồng học sinh, sinh viên, phụ huynh nói riêng và xã hội nói chung. Trong đó, hướng tới tổ chức các hoạt động của sinh viên để phát huy khả năng, sức trẻ và trí tuệ bản thân, đóng góp sức mình cho cộng đồng và xã hội; thành lập và tổ chức hoạt động cho các câu lạc bộ: Sinh viên nghiên cứu khoa học, nghệ thuật, ngoại ngữ và thể thao; kết nối các cơ hội làm việc và cơ hội khởi nghiệp cho sinh viên...

leftcenterrightdel
Lãnh đạo hai bên ký kết biên bản ghi nhớ. 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS, TSKH Vũ Hoàng Linh, Hiệu trưởng Trường ĐH KHTN cho biết: Trường ĐH KHTN tiền thân là Trường ĐH Tổng hợp, là trường đại học hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực khoa học cơ bản. Những năm qua, trường đã triển khai nhiều hoạt động hợp tác với các cơ quan, doanh nghiệp, tăng cường các hoạt động kết nối với cựu sinh viên. Đây là một trong những yêu cầu nhằm cải tiến chất lượng và hiệu quả đào tạo mà đoàn đánh giá ngoài của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á đưa ra khi trường là trường đại học đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á thực hiện kiểm định cấp trường theo bộ tiêu chí của mạng lưới này năm 2017.

Ông Trần Thanh Tùng, Giám đốc Công ty TNHH Quảng cáo và Giải trí Mỹ Thanh, đồng thời là cựu sinh viên nhà trường chia sẻ: “Đại diện cho tấm lòng của rất nhiều thế hệ cựu sinh viên trường ĐH Tổng hợp, chúng tôi mong muốn tri ân các thầy cô giáo và mái trường, nơi đã cung cấp những kiến thức nền tảng vô cùng quan trọng để thành công trong sự nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng chung tay để hỗ trợ các bạn sinh viên nhà trường phát huy trí tuệ, tư duy, sự sáng tạo trong học tập và nghiên cứu khoa học, các phong trào hoạt động ngoại khóa... xây dựng hình ảnh sinh viên trường ĐH KHTN vừa học giỏi, vừa sáng tạo, năng động và đầy nhiệt huyết”.

Tin, ảnh: KHÁNH HÀ