Buổi lễ trao học bổng được tổ chức tại hội trường UBND thành phố Cà Mau. Tham dự buổi lễ, về phía PV GAS, có ông Nguyễn Nhật Quốc Toản, Phó giám đốc Công ty Khí Cà Mau (KCM), đại diện cho lãnh đạo PV GAS. Về phía tỉnh Cà Mau, có ông Phan Mộng Thành, Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Cà Mau và 100 em học sinh vượt khó học giỏi từ các huyện: U Minh, Trần Văn Thời, Đầm Dơi, Cái Nước, Thới Bình và thành phố Cà Mau, đại diện cho 500 học sinh nhận học bổng.

leftcenterrightdel
Đại diện PV GAS trao tặng chứng nhận trao 1 tỷ đồng học bổng học sinh vượt khó Cà Mau. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Mộng Thành cho biết các cấp, ngành tỉnh Cà Mau đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, rà soát, kiểm tra, chọn lọc đối tượng xét học bổng cho 500 học sinh nghèo. Các em đều có quá trình không ngừng nỗ lực phấn đấu và đạt nhiều thành tích tốt trong học tập. Việc trao tặng học bổng cho các em chính là sự ghi nhận những cố gắng của các em và gia đình, đồng thời là nguồn động lực để các em phấn đấu vượt khó khăn. Lãnh đạo và nhân dân Cà Mau trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến PV GAS, xem đây là món quà hỗ trợ hết sức ý nghĩa, góp phần để các em có điều kiện đến trường, khuyến khích các em có hướng để phấn đấu học tốt không phụ lòng đơn vị đã quan tâm, chăm lo và hỗ trợ.

leftcenterrightdel
 Đại diện lãnh đạo PV GAS tặng học bổng cho các em. 
leftcenterrightdel
 Các em nhỏ chụp hình lưu niệm cùng đại biểu. 

Thay mặt PV GAS, ông Nguyễn Nhật Quốc Toản, Phó giám đốc KCM cũng cho biết trong những năm qua, PV GAS nói chung và KCM nói riêng luôn có kế hoạch và tích cực tham gia công tác an sinh xã hội tại địa phương, luôn tâm niệm rằng công trình khí vươn xa tới đâu thì trách nhiệm thực hiện công tác an sinh xã hội cũng sẽ nối dài đến nơi đấy. Trong thời gian tới, bên cạnh việc thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, đóng góp ngân sách địa phương, PV GAS/KCM tiếp tục cam kết đồng hành, chung tay với tỉnh nhà, thực hiện công tác an sinh xã hội, góp phần xây dựng, phát triển địa phương và nâng cao chất lượng đời sống của người dân trên địa bàn. Đồng thời, ông cũng nhắn gửi, động viên các em học sinh tiếp tục không ngừng nỗ lực, có ước mơ và hoài bão tốt đẹp, luôn tự hào rằng mình là người có ích trong gia đình và trong công cuộc xây dựng tỉnh nhà trong tương lai.

Tin, ảnh: BÌNH SƠN