Nằm trong chương trình này, hiện tại 130 đội xét nghiệm đang triển khai tại các quận huyện của Thành phố như huyện Nhà Bè, quận Tân Bình, Thành phố Thủ Đức, và sắp tới sẽ là quận 5, quận 10.

leftcenterrightdel

Phó tổng giám đốc điều hành Sovico Phạm Khắc Dũng phát biểu tại lễ trao tặng.

Lễ trao tặng được tổ chức trang trọng tại văn phòng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP Hồ Chí Minh với sự tham dự của ông Nguyễn Thành Trung, Phó chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hồ Chí Minh và các lãnh đạo quận huyện, doanh nghiệp.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hồ Chí Minh trân trọng cảm ơn Tập đoàn Sovico đã luôn đồng hành và hỗ trợ công tác phòng, chống dịch của thành phố, góp phần xây dựng những vùng xanh, từng bước đẩy lùi dịch bệnh.

Luôn sát cánh cùng Chính phủ và cả nước nhất là TP Hồ Chí Minh trong công tác phòng, chống dịch bệnh, Tập đoàn Sovico đã ủng hộ vào Quỹ Vaccine phòng, chống Covid-19, hỗ trợ các công tác an sinh, xã hội, hỗ trợ trang thiết bị y tế cho các bệnh viện, tặng xe cứu thương, máy thở cũng như trang thiết bị y tế cho các địa phương... tổng giá trị hàng nghìn tỷ đồng. Tập thể cán bộ nhân viên, người lao động Sovico luôn tích cực và kịp thời đóng góp, chia sẻ cùng cả nước.

leftcenterrightdel

Vietjet hỗ trợ chuyên chở các cán bộ, chiến sĩ an ninh, quân đội chi viện cho các tỉnh, thành phố phía nam chống dịch.

Các hoạt động hướng về cộng đồng, chung tay vì một cuộc sống tốt đẹp, hướng tới tương lai tươi sáng đã trở thành một phần cuộc sống của hơn 35.000 cán bộ, nhân viên tập đoàn Sovico. Những đóng góp của tập đoàn trong cuộc chiến chống Covid-19 nhằm chung tay nhanh chóng đưa hoạt động sản xuất kinh doanh, chuỗi cung ứng và cuộc sống người dân về trạng thái bình thường mới trong thời gian sớm nhất.

BÌNH NGUYÊN