leftcenterrightdel
Trung tướng GS, TS, TTND Mai Hồng Bàng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu căn dặn đoàn công tác.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho đoàn, Trung tướng, GS, TS Mai Hồng Bàng, Giám đốc Bệnh viện TWQĐ 108 nhấn mạnh, thực hiện lời kêu gọi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, sự chỉ đạo của Chính phủ, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc Phòng, với tinh thần “chống dịch như chống giặc” là nhiệm vụ chiến đấu trong thời bình, mỗi cán bộ, bác sĩ, chiến sĩ của Bệnh viện TWQĐ 108 đã phát huy cao độ tinh thần yêu nước, phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, không quản ngại khó khăn, gian khổ, hy sinh, tích cực, chủ động tham gia phòng, chống đại dịch Covid-19.

leftcenterrightdel
Đoàn bác sĩ, điều dưỡng chi viện miền Nam của Bệnh viện TWQĐ 108. 

Cũng tại buổi lễ xuất quân, Giám đốc Bệnh viện đã giao nhiệm vụ cho hơn 200 đồng chí là cán bộ, y sĩ, bác sĩ của bệnh viện lên đường thực hiện nhiệm vụ tại Thành phố Hồ Chí Minh cần chấp hành tốt kỷ luật của quân đội, hiệp đồng với các đơn vị bạn và đoàn kết, đùm bọc nhau. Bên cạnh đó, Trung tướng Mai Hồng Bàng mong muốn các thầy thuốc của bệnh viện trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phải đảm bảo công tác kiểm soát nhiễm khuẩn và tự bảo vệ mình trong suốt thời gian công tác. Đồng thời, Giám đốc Bệnh viện cũng gửi lời chúc các y bác sĩ, có nhiều sức khỏe, vững niềm tin, ý chí, góp sức chung tay cùng miền Nam đẩy lùi dịch bệnh.

leftcenterrightdel
 Trung tướng, GS, TS Mai Hồng Bàng, Giám đốc Bệnh viện TWQĐ 108 chúc đoàn công tác hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Ảnh: Thủy Ngọc

Thay mặt đoàn cán bộ, chiến sĩ của bệnh viện, Đại tá Hoàng Văn Đại, Phó trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp, Trưởng đoàn công tác của bệnh viện hứa sẽ đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, đem hết tinh thần và khả năng, phát huy phẩm chất của Bộ đội Cụ Hồ, hình ảnh người chiến sĩ Quân y và hình ảnh Bệnh viện TWQĐ 108, cùng quân và dân miền Nam đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Trước đại dịch Covid-19, quân đội cũng như lực lượng quân, y luôn là lực lượng nòng cốt, đội quân tiên phong đi đầu trong công tác phòng chống, điều trị cho người dân trên khắp cả nước. Với những phẩm chất, truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, các cán bộ, nhân viên của Bệnh viện TWQĐ 108 sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

THÁI SƠN