Sau một tháng tranh tài, Giải bóng đá 7 người sinh viên TP Hồ Chí Minh - FPT Play Cup 2022 đã kết thúc ngày 30-11. Giải do Công ty Cổ phần Đầu tư thể thao Việt (Vietsports), Công ty TNHH Truyền Hình FPT (FPT Play) và Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp TP Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức. Kết quả, đội tuyển Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP Hồ Chí Minh đã xuất sắc trở thành nhà vô địch. Xếp thứ hai là đội tuyển Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Đây cũng chính là 2 đại diện cuối cùng góp mặt tại Giải bóng đá 7 người sinh viên toàn quốc năm 2022.

leftcenterrightdel
 Đội tuyển Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP Hồ Chí Minh vô địch Giải bóng đá 7 người sinh viên TP Hồ Chí Minh.

Nối tiếp thành công của Giải bóng đá 7 người sinh viên tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, Ban tổ chức tiếp tục mang đến Giải bóng đá 7 người sinh viên toàn quốc năm 2022. Diễn ra từ ngày 9 đến 11-12, Giải bóng đá 7 người sinh viên toàn quốc năm 2022 cũng sẽ được tổ chức trên sân vận động Trường Đại học Tôn Đức Thắng, TP Hồ Chí Minh với sự góp mặt của 4 đội bóng. Trong đó, 2 đại diện đến từ Thủ đô đã được xác định trước đó tại Giải bóng đá 7 người sinh viên Hà Nội là Đại học Thủy lợi và Đại học Kinh tế quốc dân. Giải được chia thành 2 bảng, mỗi bảng 2 đội, thi đấu đá loại trực tiếp. Hai đội thắng mỗi bảng sẽ vào trận chung kết tranh ngôi vô địch.

Đánh giá về Giải bóng đá 7 người sinh viên toàn quốc năm 2022, bà Tô Nam Phương, Phó tổng giám đốc FPT Play nhấn mạnh: “FPT Play sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả yêu thích bộ môn thể thao vua những hình ảnh chân thực và chất lượng nhất của giải đấu này. Sau FPT Play Cup 2022, chúng tôi sẽ mang giải đấu đến với nhiều vùng miền hơn nữa để các bạn sinh viên có một sân chơi bổ ích, bồi đắp và phát triển năng khiếu của bản thân”.

Tin, ảnh: BẢO DUNG