Tham gia giải bóng chuyền có 12 đội tuyển (6 đội nam và 6 đội nữ) đến từ các cơ quan, đơn vị, khoa, phòng, ban, trung tâm thuộc Bệnh viện Quân y 175. Vận động viên tham gia là các y sĩ, bác sĩ trực tiếp làm công tác chuyên môn, cán bộ, nhân viên các đơn vị hành chính...

Sau khi bốc thăm, các đội đánh trận đầu với hình thức loại trực tiếp. Những đội lọt vào vòng trong sẽ thi đấu theo thể thức đánh vòng tròn tính thành tích. Hai đội cao điểm nhấn theo bảng nam và bảng nữ sẽ chơi trận chung kết xếp hạng để chọn ra đội nhất nam, nhất nữ. Giải diễn ra từ ngày 13 đến 18-12.

leftcenterrightdel
 Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng chuyền nam, nữ tham gia giải.

Phát biểu khai mạc và động viên các vận động viên, Thượng tá, Tiến sĩ Bùi Đức Thành, Phó giám đốc Bệnh viện Quân y 175 nhấn mạnh: Giải bóng chuyền lần này là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cũng như­­ khuyến khích việc rèn luyện thể lực cho cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế. Đồng thời, tăng cường giao lưu, kết nối giữa các cơ quan, đơn vị trong toàn bệnh viện.

leftcenterrightdel
 Các đội tranh tài quyết liệt trên sân bóng sau lễ khai mạc.
 

Ban tổ chức sẽ trao thưởng theo bảng nam và bảng nữ. Trong đó, giải nhất gồm cúp, cờ lưu niệm và phần thưởng hiện kim.

Tin, ảnh: HÙNG KHOA

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.