Theo đó, Bia Saigon là nhà tài trợ Kim cương thứ 3 của SEA Games 31, sau thương hiệu Jogarbola và nhãn hàng Bia Việt. Cụ thể, Bia Saigon sẽ cùng đồng hành và hỗ trợ đoàn thể thao Việt Nam tại sự kiện và các chuỗi hoạt động khác trong khuôn khổ đại hội.

leftcenterrightdel
Đại diện Tổng cục Thể dục thể thao và Bia Saigon ký kết hợp tác. 

Phát biểu chào mừng tại lễ ký kết tài trợ, ông Trần Đức Phấn, Phó tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục Thể dục thể thao vui mừng khi Bia Saigon trở thành nhà tài trợ Kim cương cho SEA Games 31. Ông Trần Đức Phấn cũng trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Bia Saigon đối với thể thao Việt Nam nói chung và SEA Games 31 nói riêng và hy vọng với sự tham gia đồng hành của Bia Saigon, các vận động viên Việt Nam sẽ đạt được nhiều thành tích cao tại SEA Games 31.

Bên cạnh là nhà tài trợ Kim cương của SEA Game 31, Bia Saigon hiện đang là nhà tài trợ độc quyền cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, bao gồm đội tuyển bóng đá nam quốc gia, đội tuyển bóng đá nữ quốc gia và đội tuyển bóng đá nam U23, trong các hoạt động thi đấu trong nước và quốc tế từ tháng 6-2021 đến tháng 6-2022.

leftcenterrightdel
Bia Saigon là nhà tài trợ Kim cương thứ 3 của SEA Games 31.  

Dù gặp rất nhiều khó khăn do dịch Covid-19, nhưng Ban tổ chức SEA Games 31 đã, đang tích cực triển khai các công việc chuẩn bị cho đại hội, nhằm hướng tới tổ chức SEA Games 31 an toàn, thân thiện và đạt kết quả cao nhất. Tính đến thời điểm hiện tại, SEA Games 31 đã có ba nhà tài trợ kim cương và ban tổ chức đang tiếp tục đàm phán để mong đón nhận sự ủng hộ, tài trợ của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tin, ảnh: HỮU TRƯỞNG