Thiếu tướng Nguyễn Đăng Khải, Phó tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu 2, Trưởng Ban tổ chức Hội thao dự và phát biểu khai mạc. Cùng dự lễ khai mạc có thủ trưởng các cơ quan quân khu; lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị trực thuộc quân khu.

leftcenterrightdel
Thiếu tướng Nguyễn Đăng Khải, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu 2 phát biểu khai mạc Hội thao. 

Tham dự Hội thao TDTT Quân khu 2 năm 2023 có hơn 700 huấn luyện viên, vận động viên đến từ 26 đầu mối các cơ quan, đơn vị trong LLVT Quân khu 2 tham gia tranh tài ở các môn bóng đá nam 11 người và bóng chuyền nam. 

Phát biểu khai mạc, Thiếu tướng Nguyễn Đăng Khải, Phó tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu 2 nhấn mạnh: Hội thao TDTT là một trong những hoạt động sôi nổi, thiết thực, tạo động lực thúc đẩy thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây cũng là cơ sở để đánh giá kết quả huấn luyện, rèn luyện thể lực và hoạt động TDTT của các cơ quan, đơn vị trong toàn quân khu và tuyển chọn những vận động viên có thành tích tiêu biểu, làm nòng cốt thành lập đội tuyển luyện tập, tham gia Hội thao TDTT toàn quân năm 2023 đạt thành tích cao nhất.

leftcenterrightdel
 Các đoàn vận động viên tham dự lễ khai mạc Hội thao.
leftcenterrightdel
Ban tổ chức tặng Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thao. 

Đồng chí Phó tư lệnh Quân khu yêu cầu Ban Tổ chức điều hành Hội thao chặt chẽ, khoa học, công tâm và bảo đảm an toàn tuyệt đối trong quá trình tổ chức thi đấu; đối với tổ trọng tài, thực hiện nhiệm vụ điều hành các trận thi đấu với tinh thần công tâm, khách quan, trung thực, chính xác; lực lượng phục vụ, bảo vệ đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất, phục vụ và duy trì tốt an ninh, trật tự trong quá trình diễn ra hội thao; các vận động viên chấp hành tốt các điều luật, điều lệ của Ban tổ chức, quyết định của trọng tài, kỷ luật Quân đội, thi đấu với tinh thần thể thao “Đoàn kết, trung thực, cao thượng, quyết thắng”.

Tin, ảnh: TRẦN HÀO

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.