Thiếu tướng Phùng Ngọc Sơn, Phó chủ nhiệm, Tham mưu trưởng Tổng cục Kỹ thuật dự và trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự Hội thao.

leftcenterrightdel
 Thiếu tướng Phùng Ngọc Sơn, Phó chủ nhiệm, Tham mưu trưởng Tổng cục Kỹ thuật phát biểu khai mạc. 

Phát biểu khai mạc hội thao, Thiếu tướng Phùng Ngọc Sơn cho biết, trong những năm qua, công tác rèn luyện thể lực, hoạt động thể dục, thể thao trong TCKT được tổ chức và duy trì liên tục, phát triển mạnh mẽ, góp phần quan trọng vào công tác hoàn thành nhiệm vụ chính trị tại các cơ quan, đơn vị thuộc TCKT. Hội thao bóng đá, bóng chuyền TCKT năm 2023, là dịp để đánh giá kết quả công tác huấn luyện thể lực và phong trào hoạt động thể dục, thể thao của các cơ quan, đơn vị trong TCKT. Đây cũng là ngày hội để các cơ quan, đơn vị trong TCKT gặp gỡ, giao lưu, học tập; từ đó củng cố, xây dựng mối đoàn kết, thống nhất, lập thành tích tốt nhằm chào mừng 50 năm Ngày truyền thống Tổng cục Kỹ thuật (10-9-2024).

Với truyền thống “Chủ động, sáng tạo, tự lực, tự cường” của TCKT, Hội thao bóng đá, bóng chuyền TCKT năm 2023 là động lực để cổ vũ, động viên tinh thần lao động sản xuất, học tập, công tác; đồng thời nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của các cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên chức quốc phòng trong toàn TCKT.

leftcenterrightdel
 Quang cảnh lễ khai mạc. 
leftcenterrightdel
Đội bóng Bộ Tham mưu ăn mừng bàn thắng mở tỉ số 1-0 trước đội bóng Trường Cao đẳng Kỹ thuật quân sự 1.

Cùng ngày, trận thi đấu bóng đá mở màn hội thao giữa hai đội bóng gồm Bộ Tham mưu và Trường Cao đẳng Kỹ thuật quân sự 1 đã diễn ra kịch tính, sôi nổi. Với màn thi đấu vượt trội, đội bóng Bộ Tham mưu đã có chiến thắng chung cuộc là 4-0 trước đối thủ, qua đó giành cơ hội góp mặt vào vòng trong của giải đấu, hướng tới mục tiêu vô địch. Hội thao bắt đầu từ ngày 16 đến 23-8, với sự tham gia của hơn 500 đồng chí là lực lượng trọng tài, huấn luyện viên, vận động viên tại các đơn vị trực thuộc TCKT.

Tin, ảnh: THÁI PHƯƠNG

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.