Nằm trong khuôn khổ Cuộc đua xe đạp “Về Điện Biên Phủ-2024, Cúp Báo Quân đội nhân dân”, từ ngày 1 đến 5-5-2024, Cuộc thi trực tuyến “Về Điện Biên Phủ 2024” đã được tổ chức với tổng cộng 5 chặng, tương ứng với 5 chặng của cuộc đua xe đạp.

Nội dung cuộc thi xoay quanh những câu hỏi kiến thức về Chiến dịch Điện Biên Phủ cùng những câu hỏi về lịch sử, văn hóa, danh lam, thắng cảnh, kinh tế-xã hội… của các địa phương trên hành trình cuộc đua như: Hà Nội, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên. Mỗi chặng thi gồm 15 câu hỏi trắc nghiệm và 1 câu hỏi dự đoán số người tham gia cuộc thi.

leftcenterrightdel
Cuộc thi trực tuyến “Về Điện Biên Phủ 2024” giống như một cuộc đua xe đạp thu nhỏ.  

Người dự thi có thể tham gia thi từ máy tính cá nhân hoặc các thiết bị di động. Mỗi người được tham gia thi tối đa 3 lần trong ngày. Hệ thống tính lần tham gia có kết quả cao nhất trong 3 lần dự thi. Người đoạt giải là người trả lời đúng nhiều câu hỏi nhất, đồng thời dự đoán gần đúng số người tham gia cuộc thi trên máy tính và các thiết bị di động có kết nối internet.

Kết thúc mỗi chặng đua, hệ thống xếp hạng kết quả của người dự thi theo thứ tự từ trên xuống dưới. Ban tổ chức căn cứ vào bảng xếp hạng để trao thưởng cho những người dự thi có thành tích xuất sắc nhất toàn chặng.

leftcenterrightdel
Đông đảo người dân tham gia dự thi tại địa điểm khai mạc Cuộc đua xe chặng 1 quanh hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. 
leftcenterrightdel
Đông đảo người dân tham gia dự thi tại địa điểm khai mạc Cuộc đua xe chặng 1 quanh hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

Mặc dù chỉ diễn ra trong 5 ngày nhưng cuộc thi đã thu hút được đông đảo sự quan tâm, tham gia của nhiều đối tượng công chúng.

Theo đó, sau khi tổng hợp kết quả chấm giải trên hệ thống, cũng như xác minh thông tin người đoạt giải, Ban tổ chức xin được chúc mừng và công bố kết quả như sau: Số lượng người tham dự Cuộc thi trực tuyến "Về Điện Biên Phủ năm 2024" là 5.499 người; tổng số lượt thi là 15.450 lượt thi; trung bình số lượt thi theo ngày là 3.090 lượt/ngày. Ban tổ chức trao các giải thưởng, gồm: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba, 05 giải Khuyến khích. Người đoạt giải được Ban tổ chức cuộc thi cấp Giấy chứng nhận kèm theo mức tiền thưởng như sau:

Cơ cấu giải thưởng, gồm:

01 giải Nhất: 5.000.000 đồng/giải

01 giải Nhì: 3.000.000 đồng/giải

01 giải Ba: 2.000.000 đồng/giải

05 giải Khuyến khích: 1.000.000 đồng/giải

Giải

Họ tên thí sinh/SĐT

Đơn vị

Giải Nhất

Nguyễn Hoàng Đăng Khoa

SĐT: 0931553***

Ban chỉ huy Quân sự phường Lái Thiêu (tỉnh Bình Dương)

Giải Nhì

Châu Thành Nghĩa

SĐT: 0349443***

Bình Thuận

Giải Ba

Cao Hoàng Phi

SĐT: 0837495***

Bạc Liêu

Giải Khuyến Khích

Trần Thanh Hải

SĐT: 0947469*** 

Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An

Giải Khuyến Khích

Huỳnh Ngọc Huyền Trăm

SĐT: 0375262*** 

Đồng Tháp

Giải Khuyến Khích

Lê Văn Vỹ

SĐT: 0978157*** 

Công an huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa

 

Giải Khuyến Khích

Nguyễn Hữu Hưng

SĐT: 0985023*** 

Trường Sĩ quan Pháo binh

Giải Khuyến Khích

Mai Thị Tường Vy

SĐT: 0788985*** 

Bà Rịa-Vũng Tàu

 

Ban tổ chức trân trọng cảm ơn các đối tác, đơn vị đồng hành: Ngân hàng TMCP Quân đội; Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tập đoàn Mai Linh, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt - đối tác thiện nguyện của Cuộc đua, Ngân hàng TMCP Bắc Á, Tập đoàn TH; Công ty CP Him Lam; Tổng Công ty CP Rượu - Bia - Nước giải khát Hà Nội (Habeco); Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV); Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB); Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank); Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel); Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank); Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank); Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Việt Nam Airlines); Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet; Công ty Cổ phần Tập đoàn Trí Nam; Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội - MIC; Công ty Cổ phần Tập đoàn Y Dược Việt; Tập đoàn dược phẩm Phúc Thành An; Công ty Cổ phần Cổng trung gian thanh toán ngân lượng; Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT); Tập đoàn Phương Trang - FUTA Bus Lines; Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Đức; Công ty Cổ phần Beat Việt Nam.

BAN TỔ CHỨC

leftcenterrightdel