Tới dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Ban chấp hành VFF, đại diện nhà tài trợ - Công ty TNHH Kao Việt Nam. Đặc biệt, buổi lễ có sự tham dự của HLV trưởng Park Hang-seo cùng các cầu thủ đại diện của ĐTQG và ĐT U23 QG Việt Nam. HLV trưởng đội tuyển nữ QG, ông Mai Đức Chung do đang tham dự Hội thảo World Cup bóng đá nữ tại Italia và các tuyển thủ nữ do bận thi đấu tại giải bóng đá nữ VĐQG Cúp Thái Sơn Bắc đang diễn ra tại Hà Nam nên không thể góp mặt tại sự kiện.

leftcenterrightdel
Kao Việt Nam chính thức trở thành Nhà tài trợ các ĐTQG Việt Nam. Ảnh: VFF

Thay mặt lãnh đạo VFF phát biểu tại buổi lễ, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cảm ơn và đánh giá cao sự quan tâm, ủng hộ bằng cả tinh thần và vật chất từ nhiều thành phần trong xã hội, đặc biệt là từ các doanh nghiệp, các nhà tài trợ.

Tổng thư ký VFF tin tưởng với sự đồng hành của Nhà tài trợ Kao Việt Nam, các các ĐTQG Việt Nam sẽ có thêm những điều kiện tốt hơn trong quá trình chuẩn bị thực hiện những nhiệm vụ lớn của mình trong thời gian tới, trước mắt sẽ là các nhiệm vụ trọng điểm gồm: Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, SEA Games 30 và VCK U23 châu Á 2020.

leftcenterrightdel
Ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký VFF phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: VFF

Về phía đại diện Nhà tài trợ phát biểu tại sự kiện, ông Nishida Masahide, Tổng giám đốc Công ty TNHH Kao Việt Nam chia sẻ: “Trong những năm gần đây, Bóng đá Việt Nam đã có những bước tiến vượt bậc, đạt được nhiều thành tích lớn trên đấu trường quốc tế. Công ty TNHH Kao Việt Nam rất tự hào được đồng hành cùng bóng đá Việt Nam, vươn đến những thành công lớn hơn nữa, bằng việc trở thành nhà tài trợ cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam”.

leftcenterrightdel
Ông Trần Anh Tú, Ủy viên Thường trực BCH VFF và HLV trưởng Park Hang-seo tặng áo lưu niệm của đội tuyển cho đại diện Nhà tài trợ - Công ty TNHH Kao Việt Nam. Ảnh: VFF

Thay mặt nhà tài trợ, Tổng giám đốc Nishida Masahide gửi lời chúc đến các tuyển thủ Việt Nam ở ĐTQG và U22 Việt Nam có thể giành thắng lợi ở vòng loại World Cup 2022 cũng như SEA Games 30.

ĐÌNH NGUYÊN