Thông qua hội thao, đánh giá kết quả hoạt động thể dục thể thao phong trào của các cơ quan, đơn vị để tuyển chọn các cá nhân và đội tuyển có thành tích tốt, thành lập các đội tuyển làm nòng cốt cho phong trào thể dục, thể thao của Học viện Chính trị, tham gia các giải thể thao toàn quân và của địa phương trên địa bàn đóng quân.

leftcenterrightdel
Thiếu tướng Vũ Đức Long, Phó chính ủy Học viện phát biểu khai mạc. Ảnh: Tuấn Việt 
leftcenterrightdel
Trung tướng Trương Thiên Tô, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Học viện Chính trị tặng cờ lưu niệm cho các cơ quan, đơn vị tham gia hội thao. Ảnh: Tuấn Việt 
leftcenterrightdel
 Quang cảnh buổi khai mạc. Ảnh: Tuấn Việt

leftcenterrightdel
Trận thi đấu bóng chuyền giữa đội Cơ quan, khoa giáo viên với đội Hệ Đào tạo Sau đại học. Ảnh: Tuấn Việt 

Được biết, hội thao thể dục thể thao phong trào năm 2024 có sự tham gia của hơn 500 vận động viên thuộc các đầu mối đơn vị trực thuộc Học viện, chia thành 2 giai đoạn: giai đoạn 1 gồm 7 môn: Bóng chuyền, đá cầu, kéo co, vượt vật cản, bơi vũ trang, chiến sĩ khỏe và chạy việt dã, giai đoạn 2 gồm 4 môn: Bóng đá, cầu lông, bóng bàn, quần vợt với tổng số hơn 100 trận thi đấu.

Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút hào hứng, phấn khởi và đầy kịch tính cho cán bộ, giảng viên, học viên, nhân viên, chiến sĩ Học viện và lực lượng cổ động viên trên địa bàn đóng quân.

DUY HƯNG

 * Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.