Tại buổi lễ, đại diện các đơn vị trao đổi về việc hợp tác trong công tác tổ chức, phối hợp tổ chức, sản xuất và truyền thông cho giải đấu. Theo đó, Vietsports là đơn vị tổ chức chính của giải đấu. Về phía FPT Play, bên cạnh vai trò là đơn vị đồng tổ chức, FPT Play còn là đối tác truyền thông chính của giải. 

leftcenterrightdel
 Vietsports và Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp TP Hồ Chí Minh ký kết hợp tác. Ảnh: BẢO DUNG
 

Giải bóng đá 7 người sinh viên TP Hồ Chí Minh - FPT Play Cup 2022 quy tụ 8 đội sẽ được diễn ra từ ngày 2 đến 30-11 tại sân vận động Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Các đội bóng được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn ra 4 đội xuất sắc nhất đi tiếp vào bán kết. Hai đội thắng trong trận bán kết sẽ giành quyền vào chơi trận chung kết để tìm ra nhà vô địch. Ban tổ chức sẽ chọn ra 2 đội đứng nhất và nhì để tham dự vòng chung kết toàn quốc dự kiến diễn ra vào giữa tháng 12, tại TP Hồ Chí Minh.

leftcenterrightdel
 Đại diện lãnh đạo Vietsports trao kỷ niệm chương đến đại diện lãnh đạo FPT Play. Ảnh: BẢO DUNG

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Sơn Hà, Tổng giám đốc Vietsports cho biết: “Chúng tôi mong muốn đem thành công của Giải bóng đá 7 người sinh viên TP Hồ Chí Minh lan tỏa đến toàn quốc. Vietsports rất hạnh phúc, tự hào trở thành một phần ký ức không thể quên đối với các đội bóng và các bạn sinh viên”.

Trong khi đó, bà Tô Nam Phương, Phó tổng giám đốc FPT Play nhấn mạnh: “FPT Play là đơn vị nắm giữ bản quyền và sản xuất nhiều giải bóng đá danh tiếng trong khu vực và trên thế giới. Với kinh nghiệm sẵn có và thông qua FPT Play Cup 2022, chúng tôi mong muốn góp phần vào sự phát triển của thế hệ trẻ Việt Nam, mang những hình ảnh chân thực, chất lượng nhất của giải đấu đến với đông đảo khán giả nước nhà”.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức cũng tiến hành bốc thăm chia bảng thi đấu. Bảng A, gồm: Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Trường Đại học Tài chính Marketing, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic và Trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh. Bảng B, gồm: Trường Đại học Sư phạm TDTT TP Hồ Chí Minh, Trường Đại học Mở TP Hồ Chí Minh, Trường Đại học Nông Lâm, Trường Đại học Sài Gòn.

HOÀI PHƯƠNG