Trong 25 năm qua, Tập đoàn thể thao Động Lực luôn đồng hành cùng VFF và VPF tại nhiều giải đấu trong hệ thống bóng đá chuyên nghiệp và ngoài chuyên nghiệp Việt Nam như: V-League, giải hạng Nhất quốc gia, giải hạng Nhì, giải hạng Ba, giải bóng đá nữ quốc gia, giải futsal vô địch quốc gia…

leftcenterrightdel
 Các đại biểu tham dự Lễ ký kết Tập đoàn thể thao Động Lực đồng hành cùng sự phát triển của bóng đá Việt Nam. 

Bên cạnh đó, Tập đoàn thể thao Động Lực còn đồng hành tài trợ các câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp, hệ thống thi đấu các giải bóng đá 7 người toàn quốc, các lực lượng vũ trang, các liên đoàn bóng đá địa phương với tổng giá trị tài trợ gần 20 tỷ đồng/năm.

Với mục đích tiếp tục gắn bó trong chặng đường phát triển của bóng đá Việt Nam, Tập đoàn thể thao Động Lực tiếp tục hợp tác với VFF (giai đoạn 2022-2024) và VPF (2023-2025) tại các giải bóng đá chuyên nghiệp và ngoài chuyên nghiệp với giá trị, các sản phẩm tài trợ tăng cao so với hợp đồng các năm trước. Theo đó, ngoài giá trị tài trợ bằng tiền mặt, Tập đoàn thể thao Động Lực sẽ cung cấp thêm bóng thi đấu, bóng tập luyện và trang phục làm nhiệm vụ cho trọng tài, giám sát tại hệ thống các giải bóng đá chuyên nghiệp và ngoài chuyên nghiệp với tổng giá trị tài trợ ước tính gần 90 tỷ đồng.

leftcenterrightdel
 Lễ ký kết giữa VFF và Tập đoàn thể thao Động Lực. 

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho biết: “Những năm qua, hình ảnh trái bóng thi đấu, trang phục làm nhiệm vụ cho trọng tài, giám sát của Tập đoàn thể thao Động Lực đã trở nên quen thuộc trên các sân cỏ chuyên nghiệp và ngoài chuyên nghiệp của bóng đá Việt Nam. VFF đánh giá cao hợp đồng tài trợ với Tập đoàn thể thao Động Lực và đây sẽ trở thành cú hích để phát triển bóng đá Việt Nam trong thời gian tới”.

leftcenterrightdel
 Đại diện nhà tài trợ trao trái bóng thi đấu tại các giải bóng đá Việt Nam năm 2023. 

Tại các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2023, bóng thi đấu UHV-2.07 VICTOR-đạt tiêu chuẩn FIFA Quality PRO sẽ được sử dụng. Trong khi đó, trang phục trọng tài được sử dụng chất liệu đặc biệt, đều mang thương hiệu JOGABOLA (Nhật Bản).

Tin, ảnh: HOÀI PHƯƠNG