Ở buổi tập này, Ban huấn luyện (BHL) chú tâm đến các bài khởi động, rèn thể lực để các cầu thủ lấy lại cảm giác sau thời gian "xả trại". Thầy Park đã chủ động đến từng vị trí của các cầu thủ để hỏi han và quan sát kỹ các động tác. Sau đó toàn đội rèn luyện chạy bền quanh sân. Đây là bài chạy mà BHL thường áp dụng để rèn thể lực cho tuyển Việt Nam.

leftcenterrightdel
Cầu thủ thực hiện các bài khởi động. Ảnh: VFF 

Sự hứng khởi là điều có thể cảm nhận rõ nét trong buổi tập chiều nay của đội tuyển, trong đó sự góp mặt của các gương mặt vừa được triệu tập bổ sung gồm thủ môn Nguyên Mạnh, tiền vệ Trọng Đại, tiền đạo Xuân Nam và Công Phượng cũng góp phần tạo nên bầu không khí tươi mới cho đội tuyển.

leftcenterrightdel
Cầu thủ rèn luyện thể lực chạy bền. Ảnh: VFF 

* Chiều cùng ngày, sau quãng thời gian nghỉ một tuần, ĐT U22 Việt Nam cũng đã trở lại tập luyện tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, tiếp tục hướng tới vòng loại U23 châu Á 2022.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
Đội tuyển U22 Việt Nam trở lại sân tập. Ảnh:VFF 

Đây cũng là giai đoạn chuẩn bị quan trọng đối với ĐT U22 Việt Nam nhằm hoàn thiện đội hình, lối chơi và khắc phục những điểm còn hạn chế về kỹ, chiến thuật.

Giải đấu này sẽ diễn ra từ ngày 23-10 đến 31-10-2021 với 11 bảng đấu. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm xếp hạng tại mỗi bảng. 11 đội xếp thứ nhất và 4 đội xếp thứ nhì có thành tích tốt nhất sẽ giành quyền vào Vòng chung kết U23 châu Á 2022, tổ chức tại Uzbekistan từ 1-6 đến 19-6-2022.

PHẠM ĐIỆP