Đội tuyển Việt Nam đấu Thái Lan để tranh ngôi đầu bảng E vòng 2 giải bóng chuyền vô địch châu Á. Trận đấu Việt Nam và Thái Lan diễn ra lúc 18 giờ hôm nay 4-9, trực tiếp trên kênh YouTube của Liên đoàn bóng chuyền châu Á (Asian Volleyball Confederation).

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chắc chắn vào bán kết giải vô địch châu Á 2023. Đây là lần đầu tiên bóng chuyền nữ Việt Nam đạt được thành tích này. Trận đấu với Thái Lan ở lượt cuối mang tính chất phân định ngôi đầu bảng.

leftcenterrightdel

Xem trực tiếp bóng chuyền nữ Việt Nam và Thái Lan trên kênh YouTube của Liên đoàn bóng chuyền châu Á (Asian Volleyball Confederation). Ảnh: AVC

Đội tuyển nữ Việt Nam có sự tiến bộ rất nhanh trong thời gian gần đây. Khi đối đầu với Thái Lan, Trần Thị Thanh Thúy và đồng đội gây ra nhiều khó khăn cho đối thủ.

Tuy nhiên, trình độ giữa 2 đội tuyển vẫn có khoảng cách đáng kể. Đội tuyển Việt Nam chưa thể thắng được Thái Lan ở sân đấu bóng chuyền. Thậm chí, việc giành được 2 ván tháng trong 1 trận đấu cũng là nhiệm vụ khó khăn.

Chạm trán Thái Lan ở hoàn cảnh chắc suất vào bán kết, đội tuyển nữ Việt Nam có thể thoải mái về tâm lý. Trước đối thủ mạnh hơn về mọi mặt, thầy trò HLV Nguyễn Tuấn Kiệt không chịu áp lực.

Ở trạng thái hưng phấn, Thanh Thúy và đồng đội sẽ hướng đến trận đấu cống hiến, hết mình giống như màn trình diễn ở SEA Games 32 và SEA V.League cách đây chưa lâu. Đó là những trận đấu mà đội tuyển Việt Nam thất bại nhưng vẫn nhận được những lời khen ngợi vì sự nỗ lực và cả những tiến bộ về chuyên môn.

Theo vtc.vn

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.