Được biết, đây là hoạt động đã trở thành nét đẹp truyền thống mỗi khi các đội tuyển quốc gia có dịp về Phú Thọ để tập luyện và thi đấu các giải quốc tế. Năm nay, đội tuyển U23 Việt Nam là chủ nhà bảng C - Vòng loại U23 châu Á 2024, tổ chức trên Sân vận động Việt Trì (Phú Thọ) từ ngày 6 đến 12-9.

leftcenterrightdel

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ tặng hoa chào mừng thầy trò HLV Philippe Troussier đến Phú Thọ. Ảnh: VFF

Tại Điện Kính Thiên trên đỉnh Nghĩa Lĩnh, Ban huấn luyện và các cầu thủ U23 Việt Nam đã thành kính dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng đã có công dựng nước; đồng thời, báo công về những thành tích mà đội tuyển đã đạt được trong năm qua. Trước anh linh các Vua Hùng, tập thể Ban huấn luyện cùng các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam nguyện đoàn kết một lòng, tích cực luyện tập, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo để cống hiến những trận đấu hấp dẫn với chất lượng chuyên môn cao, quyết tâm hoàn thành mục tiêu giành quyền tham dự vòng chung kết giải U23 châu Á 2024.

leftcenterrightdel
Các tuyển thủ dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng. Ảnh: VFF 

Thay mặt Ban huấn luyện đội tuyển U23 Việt Nam, HLV trưởng Philippe Troussier đã cảm ơn lãnh đạo tỉnh Phú Thọ, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ đã luôn dành sự đón tiếp chu đáo và tạo những điều kiện thuận lợi cho đội tuyển trong những dịp đội tuyển về Đất Tổ thi đấu.

HLV trưởng Philippe Troussier khẳng định sẽ cùng các học trò sẽ nỗ lực cống hiến hết mình để đáp lại tình cảm của người hâm mộ Phú Thọ nói riêng và người hâm mộ cả nước nói chung.

Theo lịch thi đấu, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ lần lượt tiếp đón U23 đảo Guam (ngày 6-9), U23 Yemen (ngày 9-9) và gặp U23 Singapore (ngày 12-9) trên Sân vận động Việt Trì (Phú Thọ).

leftcenterrightdel
Lịch thi đấu bảng C - Vòng loại U23 châu Á 2024. Ảnh: VFF 

VIỆT CHUNG

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.