Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Hồng Minh, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao, Trưởng đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam tham dự ASEAN Para Games 12 đã thông tin về thành tích thi đấu và hoạt động của đoàn. Các vận động viên đã thi đấu rất xuất sắc, vượt chỉ tiêu số huy chương vàng đặt ra và tạm thời vẫn đang giữ vững vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng.

leftcenterrightdel
 Đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia chụp ảnh cùng đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam. 

Ông Nguyễn Hồng Minh cảm ơn sự quan tâm của Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia cũng như cộng đồng bà con Việt kiều, các doanh nghiệp Việt Nam đang hoạt động tại Campuchia luôn đồng hành sát cánh, động viên cổ vũ cho đoàn.

leftcenterrightdel
Đoàn Việt Nam nhận thưởng 6.000 USD. 

Đại sứ Nguyễn Huy Tăng chúc mừng thành tích các vận động viên và cán bộ của đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam khi đã vượt mức chỉ tiêu đề ra, đồng thời bày tỏ sự tự hào và vui mừng khi được vinh dự thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên đại sứ quán và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia tới thăm và động viên đoàn. Đại sứ Nguyễn Huy Tăng gửi tặng 6.000 USD là số tiền đóng góp của cán bộ đại sứ quán và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam để chúc mừng thành tích của đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam tại ASEAN Para Games 12.

Tin, ảnh: THÁI DƯƠNG