Đón tiếp, chào xã giao đoàn công tác có Thiếu tướng Trần Văn Thơ, Tư lệnh Vùng, các đồng chí trong Đảng ủy, thủ trưởng BTL Vùng, lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị.

leftcenterrightdel
 Hai bên trao đổi kinh nghiệm hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị.

Tại buổi làm việc với đoàn công tác, thay mặt Thường vụ Đảng ủy, thủ trưởng BTL Vùng, Đại tá Nguyễn Văn Hiển, Phó chính ủy giới thiệu khái quát về truyền thống, nhiệm vụ cũng như kinh nghiệm trong tiến hành các hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị (CTĐ, CTCT) của BTL Vùng Cảnh sát biển 1. Hai bên đã cùng nhau trao đổi kinh nghiệm về một số nội dung hoạt động CTĐ, CTCT của nhau; tham quan thực tế và nghiên cứu hệ thống sổ sách CTĐ, CTCT trên Tàu CSB 8004 thuộc Hải đoàn 11.

leftcenterrightdel

Đoàn công tác tham quan Tàu CSB 8004, Hải đoàn 11, Vùng Cảnh sát biển 1.

Thay mặt đoàn cán bộ lớp tập huấn, Trung tá Phôm Sỏn Chum Khăm Phanh cảm ơn sự đón tiếp chu đáo, trọng thị, nồng nhiệt, thắm tình hữu nghị mà BTL Vùng Cảnh sát biển 1 đã dành cho Đoàn cũng như giải đáp các vấn đề, nội dung một cách cụ thể và sâu sắc. Đồng chí trưởng đoàn cán bộ QĐND Lào cho biết, những kinh nghiệm thu nhận được từ chuyến tham quan thực tế lần này sẽ giúp cho đoàn cán bộ Văn phòng Tổng cục Chính trị QĐND Lào khi trở về nước, trên cương vị công tác của mình sẽ vận dụng một cách linh hoạt, phù hợp, có hiệu quả vào hoạt động CTĐ, CTCT của cơ quan, đơn vị, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao. Thông qua hoạt động này góp phần củng cố tình đoàn kết, hữu nghị, hợp tác giữa hai Đảng, Nhà nước và Quân đội hai nước Việt Nam - Lào “mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững”.

Tin, ảnh: MẠNH THƯỜNG

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Đối ngoại quốc phòng xem các tin, bài liên quan.