leftcenterrightdel
Các đại biểu tham dự buổi làm việc.  

Tại buổi làm việc, Đại tá Bùi Xuân Dũng, Phó chính ủy Trường Cao đẳng Hậu cần 1 giới thiệu sơ lược về quá trình xây dựng và phát triển của Nhà trường, chức năng, nhiệm vụ; những thành tích tiêu biểu trong giáo dục đào tạo và xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện; thành tích trong thực hiện nhiệm vụ quốc tế và những phần thưởng cao quý do Đảng, Nhà nước Việt Nam và Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào trao tặng cho Nhà trường.

leftcenterrightdel
Đại tá Nguyễn Văn Dũng, Hiệu trưởng (thứ tư từ trái sang) và Đại tá Hoàng Gia Bảo, Chính ủy Nhà trường (thứ ba từ bên phải) tặng ảnh lưu niệm Đoàn cán bộ QĐND Lào. 

Thay mặt đoàn, Đại tá Văn Thoong Phút Xạ Đa bày tỏ niềm phấn khởi khi tới tham quan, trao đổi kinh nghiệm và cảm ơn sự đón tiếp trọng thị, chu đáo của lãnh đạo, chỉ huy Tổng cục Hậu cần, các cơ quan chức năng Tổng cục Hậu cần và đặc biệt của lãnh đạo, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Hậu cần 1 nói riêng dành cho đoàn. Đại tá Văn Thoong Phút Xạ Đa cũng bày tỏ ấn tượng và chúc mừng những thành tích mà Trường Cao đẳng Hậu cần 1 đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời chúc cho tình đoàn kết, hữu nghị, thủy chung, son sắt giữa Đảng, Nhà nước, quân đội và nhân dân hai nước Việt Nam-Lào luôn “mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững”.

leftcenterrightdel
Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với Đoàn cán bộ QĐND Lào. 

Cũng trong khuôn khổ chương trình, đoàn công tác đã tham quan thực tế các khoa, đơn vị trong Nhà trường. Những nội dung trong đợt tham quan thu được sẽ là cơ sở để tiếp tục xây dựng, nâng cao chất lượng ngành Hậu cần.

Tin, ảnh: HOÀNG TIẾN