Tham dự buổi Lễ còn có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường; đại biểu Cục Nhà trường (Bộ Tổng Tham mưu); Cục Tuyên huấn, Cục Cán bộ (Tổng cục Chính trị).

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng, PGS, TS Nguyễn Văn Chung, Phó hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng, biểu dương những kết quả đạt được trong học tập và rèn luyện của học viên các khóa. Đồng chí Phó hiệu trưởng mong muốn mỗi học viên sau khi ra trường cần thường xuyên giữ mối liên hệ với Nhà trường, nơi đã nuôi dưỡng, bồi đắp lý tưởng, hoài bão và trang bị kiến thức, kỹ năng toàn diện. Nhà trường luôn chờ đón và trân trọng các bài viết, những hình ảnh, tư liệu, những ý kiến trao đổi, góp ý từ môi trường công tác của các đồng chí gửi về.

leftcenterrightdel
 Đại diện học viên tuyên thệ trong Lễ tốt nghiệp năm 2023.
leftcenterrightdel

 Trung tướng Nguyễn Quốc Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Trường Sĩ quan Chính trị gắn quân hàm sĩ quan cho học viên tốt nghiệp năm 2023 .

leftcenterrightdel
 Thủ trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng học viên trong lễ tốt nghiệp.

Bên cạnh đó, đồng chí Phó hiệu trưởng Nhà trường yêu cầu với mỗi học viên tốt nghiệp, sau khi ra trường, trở về đơn vị công tác, mỗi đồng chí phải không ngừng học tập, tu dưỡng, nâng cao trình độ mọi mặt, có phương pháp, tác phong công tác khoa học, phù hợp, hiệu quả với điều kiện tình hình thực tiễn ở mỗi đơn vị.

Tại buổi lễ, Thủ trưởng nhà trường đã trao Bằng tốt nghiệp, Giấy chứng nhận học viên giỏi khóa học, học viên thủ khoa và khen thưởng cho học viên có thành tích tiêu biểu trong khóa học; trao quyết định phong quân hàm và gắn quân hàm sĩ quan.

Tin, ảnh: ĐẶNG XUÂN KHU

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.