leftcenterrightdel
Các đại biểu tham quan hội thi gói bánh chưng. 

Với tinh thần “Tết yêu thương, Xuân sum vầy, không để ai bỏ lại phía sau”, Chương trình “Xuân biên cương - thắm tình quân dân” được tổ chức nhằm tuyên truyền, giáo dục cán bộ, chiến sĩ đơn vị và nhân dân địa phương về nét đẹp truyền thống, ý nghĩa Tết cổ truyền của dân tộc; đồng thời tăng cường sự gắn bó máu thịt quân dân, xây dựng thế trận lòng dân vững chắc. Đây cũng là dịp để tri ân, hỗ trợ nhân dân, nhất là các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn đóng quân, cán bộ, chiến sĩ của đơn vị có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện để đón Tết đầy đủ, sum vầy.

leftcenterrightdel
Các đại biểu chấm thi mâm cỗ Tết của các đội thi.
leftcenterrightdel
Các đại biểu trao quà tặng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn đóng quân. 

Trong không khí ấm áp nghĩa tình, Trung đoàn 43 đã trao 60 suất quà tặng các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn các xã Quảng Thành, Quảng Thịnh, Quảng Đức, Quảng Sơn và 200 suất tặng các gia đình sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, hạ sĩ quan, chiến sĩ trong Trung đoàn có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Bên cạnh đó, đơn vị cũng tổ chức các hoạt động, hội thi mang đậm không khí Tết đến, xuân về như: Gian hàng 0 đồng, gói bánh chưng, gói giò, nấu cỗ, đồ xôi… thu hút đông đảo cán bộ, chiến sĩ đơn vị và nhân dân địa phương tham gia.

Tin, ảnh: THÂN TRUNG DŨNG - MẠNH TUYỀN

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.