leftcenterrightdel
Thiếu tướng Phùng Ngọc Sơn phát biểu tại lễ khai mạc. 

Hội thao quy tụ gần 300 vận động viên đến từ các đơn vị trong Tổng cục Kỹ thuật. Các vận động viên sẽ tranh tài ở các nội dung: Bóng chuyền hơi nữ, bóng chuyền nam, cầu lông, bóng bàn, quần vợt.

Với phương châm “khỏe để công tác, học tập và sản xuất”, hội thao là dịp để Tổng cục Kỹ thuật đánh giá kết quả công tác huấn luyện thể lực và phong trào thể dục, thể thao của Tổng cục trong thời gian qua. Qua đó cổ vũ, động viên tinh thần thi đua lao động sản xuất, học tập, công tác, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên chức quốc phòng trong toàn đơn vị.

Những vận động viên đạt thành tích xuất sắc trong hội thao sẽ được lựa chọn để tham gia đội tuyển của Tổng cục Kỹ thuật thi đấu tại Hội thao thể dục thể thao toàn quân.

leftcenterrightdel
 Các vận động viên thi đấu môn bóng chuyền hơi.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Phùng Ngọc Sơn cho biết, đây là ngày hội để các cơ quan, đơn vị gặp gỡ, giao lưu, học tập lẫn nhau; từ đó củng cố, xây dựng mối đoàn kết.

Qua hội thao, Đảng ủy, chỉ huy các đơn vị sẽ có chủ trương, giải pháp tích cực trong lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức nâng cao chất lượng các hoạt động rèn luyện thể lực cho cán bộ, chiến sĩ tại đơn vị.

Tin, ảnh: TUẤN NAM

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.