Dự hội nghị có các đồng chí: Đại tá Phùng Thị Phú, Trưởng ban Phụ nữ Quân đội; đại biểu chỉ huy các cơ quan, đơn vị; và 1.150 cán bộ, hội viên phụ nữ đang công tác trong các cơ quan, đơn vị trong Tổng cục Hậu cần.

 Các đại biểu dự hội nghị tại đầu cầu Tổng cục Hậu cần.

Tại hội nghị, các đại biểu được PGS, TS, bác sĩ Hồ Thị Kim Thanh, Trưởng bộ môn Y học gia đình, Trường Đại học Y Hà Nội, Giám đốc Trung tâm Y học gia đình và Chăm sóc sức khỏe cộng đồng - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội trực tiếp giới thiệu chuyên đề “Chăm sóc gia đình, giai đoạn hậu Covid-19”.

PGS, TS, bác sĩ Hồ Thị Kim Thanh giới thiệu chuyên đề.

Theo bác sĩ Hồ Thị Kim Thanh, hậu Covid-19 không hề đáng sợ, không gây nguy hiểm hay tử vong. Tuy nhiên, nó vẫn để lại những ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Để “đối phó” với nó như thế nào thì chúng ta cần phải hiểu rõ hơn về nó. Từ đó sẽ có cách chăm sóc cho bản thân và các thành viên trong gia đình hiệu quả nhất.

Quang cảnh hội nghị.

Hội nghị nói chuyện chuyên đề được tổ chức nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20-10-1930/20-10-2022). Thông qua hội nghị, nhằm tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, chiến sĩ, hội viên phụ nữ trong tổng cục những kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khỏe cho bản thân và các thành viên trong gia đình giai đoạn hậu Covid-19. Qua đó, góp phần xây dựng hậu phương gia đình quân nhân “no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh” thời kỳ mới; từ đó phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ “giỏi việc nước đảm việc nhà”.

Tin, ảnh: KIM ANH - THĂNG BẢY