Đại tướng Ngô Xuân Lịch và Thượng tướng Phạm Thanh Ngân là những cán bộ ưu tú, xuất sắc đã có nhiều công lao đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và sự phát triển, trưởng thành của Quân đội.

Trong không khí thân tình, gần gũi, Thượng tướng Trịnh Văn Quyết vui mừng thông tin với các đồng chí Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Thượng tướng Phạm Thanh Ngân một số kết quả đạt được của toàn quân trong năm 2023. Theo đó, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng đã lãnh đạo, chỉ đạo toàn quân hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ, thường xuyên nắm chắc, dự báo đúng tình hình, kịp thời tham mưu với Đảng, Nhà nước xử lý linh hoạt, hiệu quả các tình huống, không để bị động, bất ngờ. Toàn quân duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu…

leftcenterrightdel
 Thượng tướng Trịnh Văn Quyết và các đồng chí cán bộ trò chuyện thân mật cùng Thượng tướng Phạm Thanh Ngân.

 

leftcenterrightdel
Thượng tướng Trịnh Văn Quyết thăm, chúc Tết Đại tướng Ngô Xuân Lịch. 

 

leftcenterrightdel
 Thượng tướng Trịnh Văn Quyết và đoàn công tác thăm, chúc Tết Đại tướng Ngô Xuân Lịch. 

 

leftcenterrightdel

 Thượng tướng Trịnh Văn Quyết và đoàn công tác thăm, chúc Tết Đại tướng Ngô Xuân Lịch. 

Nhân dịp Tết Nguyên đán 2024, Thượng tướng Trịnh Văn Quyết đã trao quà của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, Tổng cục Chính trị tặng Đại tướng Ngô Xuân Lịch và Thượng tướng Phạm Thanh Ngân, gửi lời chúc năm mới sức khỏe, an khang, đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục quan tâm, theo dõi, có nhiều ý kiến đóng góp quý báu, góp phần xây dựng QĐND Việt Nam ngày càng vững mạnh.

Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Thượng tướng Phạm Thanh Ngân bày tỏ phấn khởi trước sự quan tâm của lãnh đạo Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam, mong muốn cán bộ, chiến sĩ toàn quân cũng như Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, luôn sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: PHẠM KIÊN

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.