Thời gian qua, cấp ủy, chỉ huy các cấp luôn quan tâm, coi trọng và có nhiều chủ trương, biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện các quy định bảo đảm an toàn. Công tác ATVSLĐ của cơ quan, đơn vị đã có chuyển biến tích cực và dần đi vào nền nếp. 100% cán bộ, chiến sĩ khi tiếp xúc, khai thác, sử dụng vũ khí, khí tài, đạn dược đều được huấn luyện các quy tắc, quy định bảo đảm an toàn... góp phần bảo vệ tính mạng, sức khỏe của cán bộ, chiến sĩ và tài sản của Nhà nước, Quân đội, hạn chế được các vụ việc tai nạn lao động, sự cố cháy nổ, bệnh nghề nghiệp và những thiệt hại khác.

leftcenterrightdel

Đại tá Nguyễn Thao Trường, Sư đoàn trưởng Sư đoàn 324 phát biểu chỉ đạo buổi lễ. 

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Thao Trường, Sư đoàn trưởng Sư đoàn 324 yêu cầu các đơn vị tiếp tục quán triệt, duy trì nghiêm các quy định về ATVSLĐ nhất là trong thực hiện, quản lý, sử dụng các trang bị kỹ thuật, vật tư cũng như các quy định về bảo vệ môi trường và hưởng ứng thực hiện có hiệu quả chương trình hành động; phát huy và duy trì thành nền nếp trong cả năm bằng những hành động cụ thể, thiết thực, hiệu quả.

leftcenterrightdel
Thực hành kỹ thuật chữa cháy bằng bình bột. 

Sau buổi lễ, lãnh đạo chỉ huy Sư đoàn và cán bộ, chiến sĩ các cơ quan, đơn vị đã tham quan Đại đội 26, Phòng Hậu cần - Kỹ thuật, Sư đoàn 324, chứng kiến cán bộ, chiến sĩ thực hiện một số nội dung như sử dụng các dụng cụ chữa cháy, kỹ thuật chữa cháy bằng bình bột và tấm vải dày được thấm ướt.

Tin, ảnh: NGUYỄN DUY

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.