Lữ đoàn 170 Hải quân đã đến chúc mừng các bệnh viện trên địa bàn thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Đến thăm các đơn vị, Thủ trưởng Lữ đoàn 170 Hải quân đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các y, bác sĩ tại Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh Quảng Ninh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh, Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh Quảng Ninh và Bệnh viện Bãi Cháy; đồng thời đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng và thành tích đạt được của đội ngũ y, bác sĩ đã điều trị, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ, nhân dân trên địa bàn, trong đó có cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 170 Hải quân.

leftcenterrightdel

Lãnh đạo, chỉ huy Lữ đoàn 170 Hải quân chúc mừng Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh Quảng Ninh.

Mong rằng năm 2024, đội ngũ y, bác sĩ các đơn vị trên địa bàn tiếp tục phát huy truyền thống của các đơn vị và ngành y; làm chủ tiến bộ khoa học cùng phối hợp với Lữ đoàn để nâng cao hiệu quả công tác khám, chữa bệnh, tiếp tục chăm lo đời sống cho cán bộ, nhân viên và nhân dân trên địa bàn, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Cùng ngày, lãnh đạo, chỉ huy Lữ đoàn 170 Hải quân cùng đoàn công tác đến chúc mừng cán bộ, y, bác sĩ Viện Y học Hải quân nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2.

Tin, ảnh: NGUYỄN ƯỚC

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.