Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Tuấn Anh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Hữu Quế, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh; đại diện một số sở, ngành, đơn vị của tỉnh và cán bộ, giảng viên, học viên Lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng an ninh Khóa 95 nhân chuyến đi học tập, nghiên cứu thực tế trên địa bàn tỉnh Gia Lai và một số tỉnh Tây Nguyên.

leftcenterrightdel

 Đoàn công tác Học viện Quốc phòng dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Quảng trường Đại Đoàn Kết.

Trong không khí trang nghiêm, trước Tượng đài Bác Hồ, đoàn công tác và lãnh đạo UBND tỉnh Gia Lai đã thành kính dâng lên những lẵng hoa tươi thắm và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người đã dành trọn cuộc đời cho sự nghiệp đấu tranh, giành độc lập, tự do của dân tộc Việt Nam. Cuộc đời, sự nghiệp cách mạng vĩ đại và tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là tài sản vô cùng quý giá đối với Đảng và nhân dân ta.

leftcenterrightdel
 Đoàn công tác dâng hương bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh trong sự nghiệp cách mạng vĩ đại. 

Trước anh linh của Người, đoàn nguyện một lòng trung thành với Đảng, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh. 

Sau khi dâng hoa, dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn công tác đã thành kính dâng hoa trước Tượng đài Anh hùng Núp - Người con ưu tú của đồng bào các dân tộc Tây Nguyên, là biểu tượng sáng ngời cho tinh thần đoàn kết giữa các dân tộc Việt Nam trong 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược. Anh hùng Núp là người Bahnar đầu tiên được kết nạp vào Đảng, ông còn là người Tây Nguyên đầu tiên được phong tặng Danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân.

leftcenterrightdel
 Đoàn công tác thành kính dâng hoa trước Tượng đài Anh hùng Núp trong khuôn viên Bảo tàng tỉnh Gia Lai.

Trong khuôn khổ của chương trình, đoàn công tác tới viếng các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Gia Lai. Trước tượng đài Tổ quốc ghi công, các đại biểu đã dâng hoa, dâng hương bày tỏ lòng biết ơn vô hạn với các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu và hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Tin, ảnh: HỒNG THÁI - VĂN CHUNG

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.